• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Góp phần bảo vệ môi trường cùng xưởng may túi vải không dệt !!!

B

balosgsao

Guest
#1
Góp phần bảo vệ môi trường cùng xưởng may túi vải không dệt !!!

Tác hại của ni lông

Vì có ưu điểm bền, chắc và giá thành rẻ nên Túi ni lông được sử dụng phổ biến hầu hết mọi nơi từ cửa hàng, siêu thị..... Tuy nhiên nó có ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường và sức khỏe con người và không phải ai cũng biết được điều đó. Để sản xuất được túi ni lông, cần phải sử dụng các nguyên liệu như dầu mỏ, khí đốt và các chất gia phụ như chất dẻo, phẩm màu...là những chất cực kì nguy hiểm tới sức khỏe cũng như môi trường sống của con người. Trong quá trình sản xuất túi ní lông sẽ tạo ra khí CO2 làm tăng hiệu ứng nhà kính, gây biến đổi khí hậu toàn cầu.Vậy, làm sao để giảm tải bớt sự lo lắng mà nó gây ra? Đó chính là sử dụng phương pháp thay thế: Túi vải không dệt!!!


Tác dụng của túi vải không dệtTúi vải không dệt được làm từ nguyên liệu Polypropylene nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có thể tự phân hủy và còn có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa sử dụng nhiều lần. Bởi vì có đặc tính là sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm cho môi trường nên túi vải không dệt đang được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Không chỉ thân thiện với môi trường mà túi vải không dệt được sản xuất với chi phí thấp nên nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong các sự kiện hay quà tặng cho khách hàng, vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu của công ty tới người tiêu dùng nhiều hơn. Hãy tìm tới Xưởng may túi vải không dệt Sài Gòn Sao nếu bạn có nhu cầu nhé.


CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO


Website : http://saigonsao.com.vn/tui-vai-khong-det/
Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại : (08) 22148787 – (08) 22148797 – (08) 22121250
Fax : (08) 39789687
Email : saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com
 
Top