• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Google đưa ra những việc không nên làm về nội dung web của bạn

M

moohyool

Guest
#1

Dù cơ chế kỹ thuật như thế nào, Google vẫn đang thực hiện một công việc khá tốt trong việc xác định các trang web với nội dung tốt và dành cho chúng với các thứ hạng cao. Tôi đã truy cập năm trang hàng đầu của Google cho năm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, như WordTracker đã xác định vào ngày 27 tháng 6 năm 2005. Thông thường, năm trang hàng đầu được Google cung cấp đa số lưu lượng truy cập.

Chính tả và ngữ pháp: có ít lỗi hoặc không có lỗi. Không có trang nào có hơn ba từ sai chính tả hoặc bốn lỗi ngữ pháp. Lưu ý: lỗi chính tả và ngữ pháp đã được xác định bằng cách sử dụng tính năng kiểm tra của Microsoft Word, và sau đó loại trừ các từ bị đánh dấu như lỗi chính tả mà là những tên thích hợp hoặc các từ mới mà chỉ đơn giản là không có trong từ điển.
Google có sử dụng tính năng kiểm tra chính tả không? Tôi có thể nghe thấy những lời chế nhạo ở phía bên kia của màn hình máy tính này. Trước khi bạn từ bỏ hoàn toàn ý tưởng này, hãy nhớ rằng không có ai thực sự biết 100 yếu tố trong thuật toán của Google là gì. Nhưng cho dù cơ chế này là tính năng kiểm tra chính tả hoặc một tính năng tốt hơn tại các liên kết phổ biến nhờ có uy tín lớn, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác, kết quả vẫn như nhau.

Các đoạn: chủ yếu là ngắn (1-4 câu). có một số hoặc không có một cụm text. Danh sách: cả phần được gạch đầu dòng và đánh số, tạo thành một phần lớn của text đó. Độ dài của câu: chủ yếu là các câu ngắn (10 từ hoặc ít hơn). Các câu dài và các câu trung bình được rải khắp text chứ không phải co cụm lại với nhau.

Sự phù hợp với ngữ cảnh: text chứa rất nhiều các thuật ngữ liên quan đến từ khóa đó, cũng như những từ liên quan đến từ khóa đó. Trang này có thể sử dụng các từ khóa của riêng nó vài lần hoặc không có lần nào cả.

Nói chung, các trang web thực sự đứng đầu bảng xếp hạng của Google chỉ thực hiện duy nhất một việc : viết tốt. Đừng để những mối lo lắng về SEO giá rẻ hà nội thông thường như thứ hạng trang, các khung hình, và JavaScript, làm bạn không chú ý đến tầm quan trọng của nội dung chất lượng.

Gần đây tôi đã bị ấn tượng bởi thực tế là các trang web xếp hạng hàng đầu trên Google luôn được viết tốt hơn đại đa số những gì người ta đọc trên web. Tuy nhiên, SEO truyền thống không nói nhiều về các bài viết tốt. Google, công ty truyền thông giàu có nhất thế giới, có thực sự chỉ hiển thị các trang web đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật phức tạp không? Google, giống như rất nhiều các chủ trang web, có thực sự đuổi kịp tiến trình của thuật toán mà nó bỏ sót toàn bộ vấn đề này không?
 
Top