• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Goldseason 47 Nguyễn Tuân- Căn 3 phòng ngủ có thực sự khó bán?

  • Thread starter goldseasonnt3
  • Start date
G

goldseasonnt3

Guest
#1
[h2]goldseasonnt3: Goldseason 47 Nguyễn Tuân- Căn 3 phòng ngủ có thực sự khó bán?[/h2]
Sự khác biệt lớn nhất giữa khách hàng đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực phải kể đến là sự chọn lọc căn hộ. tiêu biểu tại chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân đã phân định rõ ràng hai dòng khách hàng trên.

giảng giải cho vấn đề đó chúng ta cùng nhìn lại kết quả trong thời gian mở bán tòa Autumn- tòa trước tiên được mở bán tại dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân.

Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa Autumn chừng như bán nhanh hơn hẳn dù rằng theo giới đầu tư đây là loại căn hộ nếu đem ra đầu tư sẽ cần phải cân đo, đong đếm và tính toán kỹ lưỡng do tính thanh khoản chậm, và phải thực thụ view đẹp và thiết kế hợp lý thì mới đủ thuyết phục được nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây lại chính là điểm mạnh trong thiết kế mặt bằng căn hộ Goldseason, khách hàng đã quyết định mua căn 3 phòng ngủ nhiều hơn, cả giới đầu tư và người mua nhà ở thực. Tại Goldseason, các căn 3 phòng ngủ không còn là vấn đề về tồn kho, mà vấn đề gặp phải làm đau đầu chủ đầu tư lại chính là việc số lượng căn hộ có hạn, dẫn đến tính trạng khan hiếm hàng do khách hàng quan tâm khá đông tới loại căn hộ này.

Những vấn đề gặp phải tại dự án Goldseason đang giảng giải cho sự chuyển hướng nhu cầu sử dụng căn hộ. Khách hàng muốn không gian sinh hoạt thoải mái hơn, căn hộ bài trí hợp lý khiến sự trải nghiệm khi sống tại chung cư không còn bị gò bó, thiếu không gian sống.Khách hàng đang dần quan tâm tới loại căn hộ 3 phòng ngủ hơn so với 1-2 năm trước đây, Nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án Goldseason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân) được thiết kế bởi đơn vị tiếng tăm hàng đầu tại Mỹ là Moore Ruble Yudell, chắc chắn làm nên một tiêu chuẩn sống mới cho người dân Thủ đô với phong cách thiết kế khoáng đạt mang đậm dấu ấn Manhattan của Mỹ.
batdongsan Goldseason 47 Nguyễn Tuân- Căn 3 phòng ngủ có thực sự khó bán?
 
Top