Golden River dự án tạo nên cơn sốt thị trường BĐS

#1
Vinhomes Golden River đã góp phần mang đến một diện mạo mới tạo nên sự nổi bật vượt trội của dự án đẳng cấp ven sông Sài Gòn. Khu cảng Ba Son đẹp và đắc địa đã góp phần mang đến thành công cho siêu dự án mới này.

Tổng thể quy hoạch mà dự án này được nhiều người thích thú và phù hợp với xu hướng phát triển của thành phố trong khu này gồm có: Văn Phòng, Biệt Thư, Căn hộ và văn phòng cao cấp, trung tâm mua sắm, điểm giải trí, trung tâm văn hóa cộng đồng.

Vinhomes Golden River hay còn được mọi người gọi là dự án Ba Son hay khu dự án Sài Gòn Ba Son. Dự án này ra đời mang một ý nghĩa hết sức to lớn về kinh tế, dịch vụ,... mà Vingroup phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên cũng như rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước thì Vinhomes Golden River sẽ là một khu đô thị cao cấp, sầm uất nó là một tổ hợp tất cả những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm những khu đô thị nổi tiếng trên giới.

Trước đó đã có nhiều công ty ngõ ý muốn thực hiện xây dựng một dự án tại vị trí này nhưng chỉ có Vingorup mới có thể thực hiện được điều đó đây là một tập đoàn kinh tế vô cùng phát triển có kinh nghiệm và tiềm lực rất mạnh về vốn đầu tư. Khả năng kêu gọi vốn đầu tư của Vingroup là điều không cần phải bàn cãi.

Việc nhà đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Golden River thành khu đô thị khép kín là điều hoàn toàn hợp lý và phù hợp với xu hướng phát triển của Sài Gòn xưa và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Bởi quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành dải công viên xanh mát và xây dựng các không gian công cộng cho giải trí và sinh hoạt chung.


Điểm độc đáo và sáng tạo về mặt kiến trúc của dự án này theo đúng kế hoạch phát triển khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn siêu sao dành cho những cư dân lựa chọn nơi đây để sinh sống.