Gold Season tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân

#1
Phương thức thanh toán tốt, nhiều ưu đãi
Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là ngân hàng Maritime Bank, do vậy người mua khi mua căn hộ chung cư Gold season sẽ được hưởng phổ biến chính sách khuyến mãi có giá cả hợp lý, chỉ từ 30tr/m2 Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Gold Season.


Gold Season tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân 1 vị trí hoàn hảo, là trung tâm kinh tế xã hội vững mạnh thuộc Quận Thanh Xuân, giao thông hết sức thuận tiện. Chỉ cách đường Nguyễn Trãi 300m, đây là khu vực bậc nhất của quận Thanh Xuân sở hữu tốc độ vững mạnh hạ tầng cao nhất thủ đô Hà Nội. Cư dân ko chỉ được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích nội khu đa dạng mà còn tận dụng được mọi các tiện ích sẵn có trong khu vực.

Xem thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Gold Season
Từng bề ngoài tinh xảo, sang trọng
thiết kế căn hộ Goldseason mang các mảng kính sở hữu lối kiến trúc tiên tiến. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, khoảng trống xung quanh thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hòa có thiên nhiên và ánh sáng quanh đó có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn là khu công viên Manhattan trong lòng dự án, được ví như Manhattan trong lòng Hà Nội.
Tiện ích đầy đủ, hòa hợp thiên nhiên

Luôn dựa trên ý tưởng về một “khu dân cư sống trong nghệ thuật và tự nhiên”, bề ngoài của chung cư GoldSeason là sự hài hòa hài hòa và đầy sáng tạo giữa nhu cầu ở và nhu cầu thưởng thức một cuộc sống đầy màu sắc.
Vị trí trung tâm đắc địa Hà Nội

Tích hợp 99 tiện ích tiên tiến, sở hữu bề ngoài khoa học , đồng bộ từ các kỹ sư trẻ, sáng tạo, đáp ứng được hạ tầng về tiện ích và khoảng trống sống sinh thái khi Gold Season nằm trong lòng một thế giới thu nhỏ gần như tiện nghi. Từ công viên cây xanh “Manhattan NewYork” rộng to, hồ bơi, khu sinh hoạt chung cho tới các trung tâm mua sắm nổi tiếng, góc thư giản, giải trí, phòng tập gym, trường học và khu vui chơi cho trẻ.