• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gợi ý nội thất cho phòng làm việc tại nhà

S

simon285

Guest
#1
Phòng làm việc tại nhà, góc làm việc tại nhà tiện dụng, đầy những yêu cầu cơ bản phục vụ cho công việc sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Bàn làm việc tại nhà,bàn học sinh có giá sáchlà mẫu bàn được sử dụng trong góc làm việc tại nhà nhiều nhất hiện nay. Ghế xoay có sự linh hoạt cao, thích hợp cho việc xử lý công việc tại nhà chuyên nghiệp như tại văn phòng. Ghế xoay văn phòng còn có giá thành khá rẻ, nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng.
Bàn gấp chân sắt: Đây là mẫu bàn thường sử dụng cho học sinh, sinh viên ngồi tại giường vẫn có thể sử dụng bàn học.
Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng làm việc riêng cho bản thân ngay tại nhà, hãy thiết kế thêm một góc cafe nhỏ ngay trong không gian làm việc để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho bản thân mình. Bàn ghế cafe giá rẻvà các tỉnh khác rất nhiều, bạn có thể thiết kế ngay một góc cafe trong phòng, vừa giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc, vừa giúp bạn khơi nguồn sáng tạo mới.
Một căn phòng làm việc lý tưởng là căn phòng được bài trí theo ý thích của bạn, tối ưu tốt không gian và phục vụ hiệu quả cho công việc. Để thiết kế được căn phòng này, ngoài yếu tố chọn nội thất cơ bản, bạn hãy chọn thêm những nội thất sáng tạo khác, nhằm tạo nên điểm nhấn khác biệt cho mình.
Ngoài những sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các bài viết để thiết kế những căn phòng khác trong gia đình thật đẹp và tiện nghi cho người thân. Tham khảo cách chọnbàn phòng ăn, phòng khách... cho gia đình mẫu tốt.
 
Top