• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe GỐI TỰA ĐẦU Ô TÔ

T

TDAVDA

Guest
#1
GỐI TỰA ĐẦU XE Ô TÔ

Khi ngồi trên xe ô tô, trong một hành trình dài bạn cảm thấy mệt mỏi. bạn muốn được nghỉ ngơi, bạn muốn có một giấc ngủ ngon trên hành trình đó. Nhưng thật buồn khi mà bạn cảm thấy mỏi cổ, không thỏa mái. Đặc biệt khi xe vào cua bạn xe bị nghiêng người.

Vậy có giải pháp nào giúp bạn tránh khỏi những điều đó? Gối tựa đầu xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết tất cả, mang đến cho bạn một cảm giác thỏa mái, thư thái, dễ chịu.

Gối tựa đầu do Việt Đức Auto cung cấp đảm bảo làm hài lòng quý khách.

1. Đặc điểm:

Kích thước: Chiều dài : 28 cm, chiều rộng: 10cm, chiều cao: 20cmẢnh chụp thực tế kích thước sản phẩm

Chất liệu:

-Lõi gối : được làm từ chất liệu bông mút không thấm nước, bền, không biến dạngLõi gối tựa đầuLõi gối tựa đầu khi bị tác động cũng không biến dạng

- Vỏ gối :Không như các loại gối làm từ da, gối tựa đầu cuả Việt Đức Auto được làm từ chất liệu lanh cotton tự nhiên, bền, dày dặn, bạn có thể ngâm giặt thỏa mái.Hình ảnh vỏ gối tựa đầu

- Mặt trước của sản phẩm có các họa tiết thiết kế in kỹ thuật số, mặt sau có quay được may cách điệu đẹp mắt và che kín phần khóa kéo tạo lên sự tinh tế cho chiếc gối.Mặt trước và mặt sau sản phẩm

2. Cách lắp đặt và sử dụng gối tựa đầu :

Việt Đức Auto cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm các sản phẩm liên quan : Thảm sàn lót chân ô tô, bạt phủ tự động xe ô tô, kính chống lóa,thảm chống nóng táp lô xe ô tô.
 
Top