• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giường tầng, lựa chọn sáng suốt của các bậc cha mẹ

L

levantuntv

Guest
#1
Khi con cái đã lớn cũng là lúc những người làm cha làm mẹ suy nghĩ đến việc cho chúng ngủ riêng, nhưng làm thế nào để sắp xếp phòng ngủ hợp lí không phải đơn giản.
Tuy nhiên, ngày nay với giường tầng mọi việc sẽ được giải quyết cực kì nhanh chóng.Giường tầngvới thiết kế nhiều ưu điểm của mình thích hợp cho nhiều đứa trẻ ngủ chung phòng, riêng tầng mà không cảm thấy chật chội. Khi con cái ngủ riêng, bố mẹ cũng có nhiều không gian riêng tư hơn mà trẻ con cũng tập cho mình nhiều thói quen, tự giác ngay từ khi còn bé.
Giường tầng không chỉ khiến phòng con cái bạn được ngăn nắp, gọn gàng hơn mà còn biến thành một ngôi nhà thu nhỏ của các đứa trẻ, khiến chúng thỏa thích vui đùa cũng như có những giây phút yên tĩnh để học tập. Các bậc thang lên xuống cũng thiết kế sao cho đơn giản, để trẻ em có thể thỏa sức leo trèo mà không sợ bị ngã.
Giường tầng hiện nay cũng có thêm nhiều vật dụng hỗ trợ cho việc học hành cũng như sinh hoạt riêng của từng đứa trẻ như tủ để quần áo, giá sách, bàn học…đây cũng là cách để các gia đình tiết kiệm chi phí sắm nhiều đồ dùng khác cũng như tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ. Những chiếc giường với màu sắc trẻ trung, thiết kế an toàn không gây hại cho trẻ nhỏ càng khiến cho nhiều bậc cha mẹ và con cái cùng mê mẩn.
Hãy đến với Hòa Phát để cảm nhận sự chất lượng của các mẫu giường tầng đẹp cùng với các loạikét sắt chống cháy,két sắt minivô cùng chắc chắn và có độ bảo mật cao.
 
Top