• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giường tầng giá rẻ, giải pháp cho mọi nhà

L

levantuntv

Guest
#1
Giường tầng giá rẻsẽ là giải pháp thích hợp cho mọi phòng ngủ của các gia đình hay khu tập thể, phòng trọ.

Cùng vớibàn ghế ănvách ngăn, giường tầng là một trong những nội thất được yêu thích của Xuân Hòa. Giường thiết kế dạng tầng nên tiết kiệm tối đa diện tích của mọi phòng ngủ. Được làm từ chất liệu sắt, thép nên có độ chắc chắn, nhẹ nhàng, khi dịch chuyển cũng rất dễ dàng. Giường còn có cọc dùng để mắc màn giúp bạn thuận tiện trong việc sắp xếp phòng ngủ của mình.

Giường có kích thước vừa phải, đủ cho một người nằm ngủ cực kì thoải mái. Nhiều chiếc giường trong cùng một phòng là giải pháp thích hợp cho các khu tập thể, phòng trọ đảm bảo chỗ ngủ của của tất cả mọi người mà căn phòng vẫn có sự thông thoáng. Giường sẽ giúp cho công việc, học tập và nghỉ ngơi của mọi người gặp nhiều thuận lợi, nhất là với các sinh viên thì giường tầng sẽ gắn bó với họ trong nhiều năm liền.

Giường tầng với mẫu mã và chất liệu hiện đại thực sự là giải pháp cho bạn gỡ rối những băn khoăn về chỗ ngủ của gia đình hay phòng ngủ của mình.
 
Top