• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giường tầng cho phòng ngủ của bé xinh đẹp hơn

L

levantuntv

Guest
#1
Giường tầng hiện nay với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt đang khiến cho phòng ngủ cho bé cực kì xinh đẹp và gọn gàng.
Nhiều khách hàng đã chọn giường tầng củacông ty Hòa Phátcho phòng ngủ gia đình mình với những tiện ích tuyệt vời.Giường tầng dành cho trẻ nhỏ với mẫu mã cuốn hút, trang trí sinh động, màu sắc trẻ trung rất phù hợp với lứa tuổi các bé. Giường còn giúp các bé có được không gian riêng khi không còn phải ngủ chung với bố mẹ và vẫn giữ được tình cảm giữa các anh chị em trong nhà.
Giường được thiết kế sao cho bậc thang lên xuống tiện lợi nhất cho các em nhỏ để các bé leo trèo vui chơi thỏa thích mà không sợ bị ngã. Giống nhưtủ sắt Hòa Phát, giường được làm từ sắt sơn tĩnh điện hoặc gỗ vô cùng chắc chăn và an toàn, độ bền lại tốt nên giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm mới.
Giường tầng là căn phòng, thế giới thu nhỏ của trẻ em khiến chúng thỏa sức nô đùa ngay trên đó mà không thấy chán. Chúng còn có thể tự sắp xếp gọn gàng nhất cho chiếc giường của mình khiến tính tự lập được cao hơn. Đôi khi giường còn mang đến nhiều cảm hứng trong việc nghĩ ra nhiều trò chơi mới lạ hay tinh thần học tập lên cao hơn.

Hãy giúp con cái bạn có những không gian riêng vừa gọn gàng vừa thoải mái nhất khi vui chơi, học tập hay giáo dục tính nết ngay từ khi còn nhỏ.
 
Top