• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giường lưới và cách sử dụng cho các bậc cha mẹ

T

thuybabi

Guest
#1
Mùa hè nằm giường lưới mầm non giúp xử lý được hậu quả biến dạng lồng ngực, xương sống ở trẻ sơ sinh như ngủ ở võng; không bị hấp hơi, ra mồ hôi trộm như dùng đệm. Lũ trẻ cũng ngăn được hăm và khó chịu do không cần đeo bỉm.


Giường lưới cho bé ngủ trưa​

giường lưới cho bé có đa dạng kiểu cùng những kích thước khác nhau cho con ở nhiều thời kỳ khác nhau. Tuy vậy, thiết kế chung của những mẫu này đều là phần khung kim loại chắc chắn hình chữ nhật, cùng bốn chân dễ dàng thu gọn khi không dùng. "Dát" giường bằng lưới không giữ nhiệt, cho trẻ giấc ngủ chất lượng. Phần lớn các mặt hàng giường lưới đều đi kèm đai bảo hiểm nhằm bảo vệ bé.
Khi nằm, phía lưng của bé không bị thoát nhiều mồ hôi nhờ giường lưới. Con có thể sử dụng giường mà không sợ bí bách. Để con đỡ bị hăm, bố mẹ có thể lót một miếng nilon xuống dưới giường lưới và tháo bỉm cho bé, nếu bé có đái dầm, giường cũng đơn giản trong chùi rửa mà không mệt nhọc. Giường luyện cho trẻ khả năng độc lập, khi lớn hơn sẽ rất nhhẹ nhàng để cho các bé ra ngủ một mình. Giường lưới giảm thiểu tai nạn khó lường khi các con sử dụng chung giường với người lớn

Xin mời các gia đình xem thêm về giường tầng cho bé!
 
Top