Giường gấp văn phòng giá rẻ của Xuân Hòa

#1
Giường gấp văn phòng Xuân Hòa được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện nên vô cùng bền, chắc chắn và khả năng chống chiu cao.

Với cấu trúc gập mở dễ dàng, linh hoạt, không là quá khó để biến một chiếc ghế thành giường ngủ và ngược lại khi bạn sở hữu sản phẩm giường gấp văn phòng giá rẻ Xuân Hòa. Đây là một trong những sản phẩm mà độ nóng của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Giường gấp Xuân Hòa được sản xuẩ từ chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện nên vô cùng vững chãi, chắc chắn và khả năng chống han gỉ cao, từ đó sở hữu giá trị sử dụng bền bỉ cùng thời gian. Sản phẩm được chia làm 2 loại là giường bạt được sản xuất từ vải bạt dạng thanh lưới có sự đàn hồi, mềm mại và giường gấp gỗ, có kích thước lớn hơn giường bạt, làm bằng gỗ MFC và có chức năng, kiểu dáng không hề thua kém chiếc giường thông thường nào.

Điểm đặc biệt trong giường gấp là kết cấu gập mở linh hoạt, dễ dàng nhờ các mối chốt chắc chắn mà không cứng nhắc, thô cứng giúp cho việc thay đổi công năng trong cùng 1 sản phẩm trở nên vô cùng đơn giản. Nó rất phù hợp cho những căn phòng có diện tích không rộng rã, những không gian hẹp cũng như thuận tiện trong việc di chuyển.

Cùng với các sản phẩm bàn ăn, cầu là, giá phơi, tủ đựng quần áo, giá để giày dép… giường gấp đã giúp Xuân Hòa có một bộ sưu tập về sản phẩm nội thất gia đình vô cùng tiện ích, hoàn thiện. Để sở hữu những sản phẩm này, người tiêu dùng cũng không tốn kém quá nhiều kinh phí vởi quá trình tối ưu hóa nguyên vật liệu, giảm sức lao động trực tiếp đã giúp hạ giá thành của mỗi mặt hàng.

Nếu như các bạn không biếtmua giường gấpở đâu thì hay đến ngay với đại lý nội thất Xuân Hòa.
PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch Vọng
Điện thoại: 04 62 52 95 95 - Hotline: 0982299076