• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu về phần mềm bán hàng MASTER PRO

H

huytranhosco

Guest
#1
Phần mềm bán hàng MASTER PRO là phần mềm mà ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử vào hoạt động nghiệp vụ quản lý bán hàng của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mà hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, thương mại và dịch vụ.



Phan mem quan ly ban hang Master pro được phát triển bởi công ty phần mềm HOSCO giúp quản lý mau hàng, quản lý hàng tồn kho, doanh thu, chi phí, quản lý hàng tồn kho, công nợ, nhân viên, khách hàng… một cách bao quát và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, với việc tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,.. giúp cho thao tác bán hàng được chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, gia tăng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng do được phục vụ tốt.

Các nhà quản lý cũng yên tâm hơn trong quá trình quản lý cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng của mình dù không có mặt trực tiếp tại đó, thông qua phần mềm quản lý bán hàng đơn giản. Hãy là một nhà kinh doanh thông minh với việc sử dụng phần mềm bán hàng.
 
Top