• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu về máy cày Kubota Nhật Bản

#1
Kubota cung ứng đầy đủ các dòng mặt hàng máy kéo. Dòng sản phẩm máy kéo nhỏ gọn, trong các hoạt động gia dụng, nông nghiệp và công nghiệp, luôn vượt trội về công suất, hiệu quả và sự nhỏ gọn. Các sản phẩm máy kéo nông nghiệp của chúng tôi vừa duy trì được sự hiệu quả và tính tiện dụng của dòng máy kéo nhỏ gọn khả năng xử lý các công việc nặng quan trọng nặng nhọc đòi hỏi trên đồng ruộng.
Nhiều Loại Hộp Số Truyền Động
img_application_01.jpg

mặt hàng của chúng tôi áp dụng nhiều loại hộp số truyền động với nhiều công suất mã lực khác nhau, cho phép hoạt động hiệu quả cao hơn, bao gồm Hộp Số Truyền Động Cơ Học, HST (Hydro Static Transmission - Hộp Số Truyền Động Thủy Tĩnh), GST (Glide Shift Transmission - Hộp Số Truyền Động Nâng Trượt), Hộp Số Powershift, CVT (Continuously Variable Transmission - Hộp Số Truyền Động Tự Động Vô Cấp), v.v.
>> Tham khảo địa chỉ cung cấp máy cày uy tín tại Máy cày Kubota HẢI SƠN uy tín
Cơ Cấu Rẽ Hướng Hai tốc độ
Khi góc quay của bánh trước vượt 35°, Cơ Cấu Rẽ Hướng Hai tốc độ của Kubota sẽ điều khiển bánh trước quay nhanh gấp đôi so với bánh sau. Kết quả là khúc cua sẽ bám đường hơn và êm ái hơn, giúp máy kéo rẽ chuẩn sang hàng bên cạnh ngay lần rẽ hoặc đảm bảo máy kéo hoạt động dễ dàng hơn các tòa nhà và khu vực chăn nuôi.
Hệ Thống Điều Khiển Ngang Tự Động
Ngay cả khi độ dốc thay đổi hoặc xe bị lắc, máy kéo cũng sẽ tự điều chỉnh cho thích hợp bất kể trên nền đất mềm ẩm thấp hay đất canh tác có bề mặt gồ ghề. Vì vậy, sản phẩm giúp bạn làm việc với độ chính xác cao mà không bị ảnh hưởng Bởi điều kiện ngoại cảnh.
img_application_02.jpg

Buồng Lái Được Thiết Kế thích hợp
Không gian buồng lái của máy kéo được thiết kế mang lại sự thuận tiện tối ưu. Các màn hình hiển thị, cần lái và bộ phận điều khiển, bao gồm cả bộ phận điều khiển của hệ thống âm thanh và điều hòa, đều được sắp xếp rất thích hợp phía bên tay phải hoặc xung quanh vô lăng để người áp dụng có thể đơn giản tiếp cận và vận hành trực quan.
KSAS Canh Tác chính xác
Để nâng cao hiệu quả và ngày càng tăng giá trị cho mùa màng, Kubota đã sản xuất Hệ Thống Nông Nghiệp thông minh (Kubota Smart Nông Nghiệp System hay KSAS). Chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu và đẩy mạnh các hoạt động nông nghiệp chính xác bằng cách sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trên các cánh đồng.
>> Truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết Hải Sơn
 
Top