Giới thiệu về lưới bảo vệ ban công

#1
Để tránh sự nguy hiểm với mỗi gia đình, sản phẩm lưới bảo vệ ban công đã ra mắt thị trường và ngay lập tức nó đã mang lại sự hiệu quả trông thấy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với sự an toàn cao của nó.Khu vực ban công của mỗi gia đình là nơi gây ra tính hiếu kỳ cực kỳ lớn đối với bọn trẻ nhỏ, vì sự hiếu kỳ đó mà đã có không ít những trường hợp đáng tiếc xảy ra Các hộ gia đình sống ở các chung cư cao tầng nên chọn lưới bảo vệ ban công - cha mẹ cũng có thể yên tâm hơn với công việc của mình mà không phải lo lắng quá nhiều cho con cáilà cách giúp bạn yên tâm hơn với những đồ phơi bên ngoài ban công và có thể hoàn toàn yên tâm với những thứ giá trị trong nhà của bạn bởi lẽ lưới bảo vệ ban công đều cực kỳ khó có thể rỉ sét.
Lưới bảo vệ ban công có những thành phần nào?
Sợi cáp lưới bảo vệ: Sợi dây cáp có cấu tạo lõi xoắn như sợi dây phanh bằng Inox dầy 3mm phía ngoài có bọc lớp nhựa trong nhằm đích thẩm mỹ và dễ lau chùi hơn. Lực tối đa mỗi sợi cáp chịu được rơi vào khoảng 100kg. Do tính thông thoáng nên khi lắp đặt xong thì trong nhà vẫn có thể đón gió và ánh sáng khá tốt. Sợi dây cáp có thể cắt đứt khá đơn giản khi khu nhà xảy ra hoả hoạn. Có hai thanh nhôm được cố định chắc chắn vào tường để móc dây cáp đi cùng với bánh xe trượt dây
Thanh gắn tường chắc chắn: Một thanh nhôm có độ dày khoảng 2mm với độ chịu lực tốt và được sơn lớp cách điện bên ngoài để có thể chịu đựng được mưa nắng có khoan sẵn vít và lỗ bắt vít. Có kèm thêm một thanh ốp bên ngoài để trang trí cho đẹp. Loại lưới bảo vệ ban công này thực sự rất tốt đối với các gia đình hiện nay.
Lưới bảo vệ ban công và công dụng
Lưới bảo vệ ban công có tác dụng lớn cho ngôi nhà như đúng cái tên của nó vậy. Chúng ta có thể sử dụng lưới ban công ở những toà nhà hoặc những nơi có nhiều trẻ em như trường học… ở những nơi có thể gây ra sự nguy hiểm đối với con người. Lưới bảo vệ ban công không chỉ giúp bảo về trẻ nhỏ khỏi nguy cơ tiềm ẩn đồng thời chúng còn giúp bạn tránh bị bay đồ khi phơi ngoài ban công gió to hay chống trộm khi bên trong dây cáp có lõi dây dẫn điện để lắp bộ báo động. Lưới bảo vệ ban công giải pháp hữu hiệu thay thế cho các thanh sắt thô cứng hay bị gỉ mất thẩm mỹ đồng thời cực kỳ thích hợp với những người muốn thư giãn, ưa thích cây hoa. Lưới bảo vệ ban công cũng có thể lắp cho các khung cửa sổ nơi bé học tập để tránh bé leo trèo ra ngoài mà vẫn đảm bảo được ánh sáng vào phòng cho không gian học tập an toàn và hiệu quả
Với lưới bảo vệ ban công chi phí thấp, thời gian thi công ngắn chúng là 1 giải pháp thay thế hiệu quả cho các khung sắt thô gỉ đúng không.