• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giới thiệu về công ty in offset giá rẻ

I

insieurevn

Guest
#1
[h2]insieurevn: giới thiệu về công ty in offset giá rẻ[/h2]
Được thành lập từ bỏ năm 2008 đến ni, GROUPADV – tiến đánh ty Cổ phần Quảng cáo Việt trai đã và đang có những bước tiến lớn trong suốt ngành in tại Việt Nam với đội ngũ thiết kế chăm nghiệp, máy móc hiện đại cùng kỹ thuật in cao cấp. Tại đây, chúng tớ liền tính xót thương cầu của khách hàng đối với sản phẩm là sự sáng tạo riêng cho mình, để từ đó tận bụng phục vụ và thấu hiểu hơn thị hiếu của bạn. không trung chỉ dừng lại ở việc in ấn, GROUPADV còn đưa tiễn đến biếu bạn sự lựa tặng̣n hoàn hảo trong việc thiết kế nhận diện thương xót hiệu (brand guidelines), xây dựng và quản trị website, thiết kế bảng hiệu,.... Và trong suốt ngày mai giò xa GROUPADV sẽ cho ra mắt một ấn phẩm tạp hệt́ siêng ngành in ấn Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Bạn thành đả, chúng mình hạnh phúc”, GROUPADV cam đoan sẽ tiễn chân đến cho bạn sự lặng dạ nhất từ những sản phẩm chúng trui làm vào. đằng cạnh yếu tố con người thì máy móc hiện đại cùng kỹ thuật in thuộc hàng tiên tiến nhất Việt trai giốnǵnh là những điểm mạnh hoẵng về sự tin tưởng cậy của khách hàng dành cho chúng tôi. Đây cũng hệt́nh là điều giúp chúng mình tự tin sẽ trực tiếp tạo ra những ấn phẩm giá trị và phần nào gián tiếp đeo lại nụ cười thành làm tặng bạn.

Trước những cầm đổi từng ngày từ đánh nghệ quảng cáo – in ấn cùng sự khắc khe hơn của khách hàng, chúng tao đã và đương tự làm mới mình, trang bị thêm máy móc tân tiến nhằm tiễn đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt nhất và có giá trị nhất thỏa mãn nhu cầu biếu bạn. Ngoài những kỹ thuật in truyền thống thì chúng tao còn cố gắng đẩy mạnh những kỹ thuật in mới như ống đồng năng kỹ thuật số. Đặc biệt, việc số hóa thông tin từng ngày cũng đặc vào nhiều thách thư từ́c đồng thời tạo điều kiện cho chúng tui phát triển mình với mảng website và yêu thương hiệu.

Đến với GROUPADV, bạn thẳng băng là số một. Sản phẩm chúng tao làm ra là của bạn và vì bạn. Ngoài những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo như: banner, namecard, hồ sơ, sổ sách, hóa một, catalogue,... hay những sản phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày như: thiệp mời, lịch, hộp bánh, hộp quà, túi giấy,... thì chúng tui còn tiễn chân đến biếu khách hàng sự lựa biếụn tuyệt vời trọn gói trong suốt bộ thiết kế nhận diện yêu thương hiệu (brand guidelines). Gói thiết kế brand guidelines sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho những doanh nghiệp mới với đầy đủ sản phẩm liên hệ đến thương xót hiệu của bạn tại văn phòng, ở ngoài trời, trên sản phẩm hoặc trên website như: logo, slogan, billboard, banner, standee, giấy viết thư từ, hủi bì, hóa đơn, đồng phục viên chức, thẻ tiễn đưa, bao bì, phiếu sản phẩm, catalogue, brochure, ..... Riêng với website, GROUPADV liền sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất của bạn.

Với những gì đã và còn có được, GROUPADV tự tin cẩn sẽ là chỗ xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin tặng những ấn phẩm quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp. GROUPADV tự hào cùng bạn béng đến thành tiến đánh!
GROUPADV - YOU SUCCEED, WE'RE HAPPY
làm Ty Cổ Phần Quảng Cáo VN (GROUPADV)
Địa chỉ: Xưởng in offset
84/79 Tân Sơn nhì, P.Tân Sơn nhì, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0918.285.007 gặp Mr.Bảo
0917814007 gặp Mrs.Huyền báo ví gì ngày tiết
Email: insieurevn@gmail.com
Website: groupadv.vn - insieure.vn

batdongsan giới thiệu về công ty in offset giá rẻ
 
Top