Giới thiệu về Condotel Vinpearl Nha Trang

H

hthtrang93.2

Guest
#1
[h2]hthtrang93.2: Giới thiệu về Condotel Vinpearl Nha Trang[/h2]
Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Condo Hotel Vinpearl Nha Trang[/u][/size][/color]. Với một thị trường du lịch tiềm năng như Nha Trang, Vingroup đã tận dụng để xây dựng nơi đây thành những cường quốc du lịch với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tên tuổi Vinpeal Land, Vinpearl Resort & Villas. Nha Trang được nhiều khách du lịch yêu thích lựa chọn trở thành điểm đến kỳ nghỉ của mình. Đây cũng là nơi với nhiều dự án Condotel được xây dựng. Trong số đó thì kể đến đó là Condotel Vinpearl Nha Trang.

Lợi thế vị trí vượt trội tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Nha Trang vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn Condotel còn đang bị bỏ ngỏ với số lượng dự án không nhiều. Trong tương lai chắc chắn các dự án Condo Hotel Nha Trang sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư các dự án Căn hộ – Khách sạn tại Nha Trang sắp ra mắt.

Hiện nay, số lượng các [/b]http://vinpearlcondotelnnhatrang.blo...trang-chi.htmlcòn hạn chế, có thể kể đến những thương hiệu tiêu biểu như: Nha Trang Plaza Hotel gồm 240 căn hộ khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5* quốc tế, Diamond Bay Condotel, Lotus Condotel Nha Trang, Mường Thanh Condotel Nha Trang, Cham Oasis Nha Trang gồm 201 căn hộ , 48 biệt thự villas,… Tỷ lệ lấp đầy của những dự án này luôn ở mức cao. Khi chính thức đưa vào xây dựng thì Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ cung cấp đến thị trường là 924 căn hộ, đứng ứng nhu cầu luôn khan hiếm hàng tại khu vực này

Đầu tư ưu việt tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Trong khi đó ở Việt Nam hiện nay, giá bán căn hộ Condo Hotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới.

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tương đương như Condotel Vinpearl Nha Trang có thể đem lợi tức cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác, dòng tiền có thể lên tới 8 – 10%/năm, thậm chí cao hơn ngay trong năm đầu tiên. Với chính sách cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư, tính theo dòng tiền hiện nay thì chỉ trong vòng 5 – 7 năm đầu khai thác là đã có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau.

Mr. John Nguyễn – một Việt Kiều vừa chuyển về sinh sống và kinh doanh ở Việt Nam cho biết ông đang tìm hiểu và muốn mua đầu tư căn hộ khách sạn Condotel hướng biển. Theo phân tích của nhà đầu tư kinh nghiệm này, ở các nước khác không dễ gì có thể bỏ tiền đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển vì chi phí khá cao.

Sở hữu ngay căn hộ Condotel Vinpearl Nha Trang để trải nghiệm được tiện ích là tuyệt vời nhất!
batdongsan Giới thiệu về Condotel Vinpearl Nha Trang