1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Giới thiệu sp bình chữa cháy dạng bột

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 3/9/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  23/8/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nhờ nhiều ưu điểm nổi trội nên bình chữa cháy dạng bột hiện nay được nhiều người sử dụng. Vậy nó có những tính năng gì? Bài viết sau sẽ khái quát giúp bạn những đặc điểm và tính năng nổi bật nhất của bình chữa cháy dạng bột để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này nhé.

  [​IMG]
  Đặc điểm: Chữ trắng trên nền xanh

  Đặc tính: Có thể được sử dụng trên các đám cháy liên quan đến các chất rắn hữu cơ, các chất lỏng như dầu mỡ, chất béo, dầu, sơn, xăng, vv nhưng không phải dầu ăn, các chất béo dễ cháy thường sử dụng trong bếp. Cũng có thể được sử dụng đối với đám cháy gas.

  >>> Các bình cứu hỏa dạng bột bán chạy nhất hiện nay


  Nguy hiểm: An toàn khi chữa đám cháy có thiết bị điện, mặc dù không thể chữa vào những địa điểm nhỏ trong các thiết bị một cách dễ dàng và ngọn lửa có thể bùng phát lại. Đây là loại bình chữa cháy làm mát ngọn lửa rất tốt và cần lưu ý rằng ngọn lửa không bùng phát trở lại sau khi chữa cháy. Không sử dụng bình bột chữa cháy cho đám cháy loại D. Thận trọng khi sử dụng bình này trong các tòa nhà.

  Cách sử dụng: Giữ vòi phun chiếu thẳng vào gốc đám cháy, bóp cò và giữ vòi phun phủ hết phạm vi của đám cháy. Nếu thấy ngọn lửa bùng phát hãy phun tiếp một lần nữa để đảm bảo nó không còn tái phát lại

  Cách hoạt động: Tương tự như các bình chữa cháy khác, bình bột chữa cháy hoạt động bằng cách làm giảm nhiệt độ của nhiên liệu cháy và ngăn cho các phản ứng cháy tiếp tục. Một số loại bột bổ sung thêm một vài chất hóa học ngăn các phản ứng cháy, mặc dù chỉ là một lượng nhỏ. Những bột chữa cháy đó làm giảm nhanh chóng phản ứng cháy nhưng không thể hoàn toàn dập tắt đám cháy.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...