• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu SP bình chữa cháy carbon dioxide (CO2)

  • Thread starter Nguyen Duong
  • Start date
N

Nguyen Duong

Guest
#1
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến với các bạn những thông tin chủ yếu của bình chữa cháy CO2 tiêu chuẩn có xuất xứ từ Anh. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở của mình.

>>>Xem thêm những bình cứu hỏa CO2 bán chạy nhất trên thị trường hiện nayHình thức nhận biết bên ngoài: chữ trắng trên nền đen

Sử dụng trong: Các đám cháy liên quan đến điện, ngọn lửa sẽ bùng phát nếu không dập tắt triệt để. Được sử dụng chủ yếu trong các phòng máy chủ lớn, nên chú ý khi sử dụng bởi nó có thể gây ngạt thở trong một phòng máy chủ nhỏ.

Cảnh báo: Không sử dụng bình chữa cháy CO2 trên đám cháy có liên quan đến dầu ăn bởi nó sẽ khiến cho đám cháy lan rộng hơn. Đây là bình có tác dụng hạ nhiệt đám cháy nhanh chóng và khi sử dụng bạn nên đảm bảo rằng đám cháy không thể bùng phát một lần nữa. Khí CO2 từ bình chữa cháy có thể khiến cho bạn ngạt thở nếu sử dụng trong một không gian nhỏ mà kín, nên mở quạt thông gió ngay sau khi đám cháy được dập tắt. chỉ sử dụng bình CO2 được đảm bảo an toàn, cẩn thận tay cầm vòi phun kẻo nó sẽ bị bỏng lạnh nếu bạn không biết cách cầm bởi khí CO2 được nén ở một nhiệt độ rất lạnh, khoảng -70 độ C.

Cách sử dụng như thế nào?. Hướng dẫn sử dụng chi tiết tại nơi đào tạo, giữ vòi phun di chuyển qua các khu vực của đám cháy để đảm bảo ngọn lửa bị dập tắt hoàn toàn.

Cách hoạt động của bình ra sao?.

Bình chữa cháy CO2 hoạt động bằng cách làm mát đám cháy và tách biệt đám cháy tiếp xúc với oxy trong không khí. Tuy nhiên, khi phun thì CO2 sẽ tiêu tan một cách nhanh chóng nên bạn phải đảm bảo ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn trước khi hết khí CO2 trong bình.
 
Top