• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giới thiệu sản phẩm két sắt vân tay chống cháy KCC150

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
két sắt vân tay đổi mã hai khóa siêu chống cháy kcc150
Gần đây, nhiều vụ cháy nổ lớn xảy ra tại các khu vực dân cư và các tòa nhà hiện đại ở trong nước đã giết nhiều người và gây thiệt hại lớn đến tài sản, trong đó phải kể đến những tài liệu quan trọng nhất cho các cá nhân và các cơ quan, cũng như tiền mặt là ngọn lửa đốt cháy mà nhiều người rơi vào nghèo, nhiều doanh nghiệp và thương nhân đã đóng cửa vĩnh viễn. Lửa là thứ không ai muốn, nhưng để bảo vệ di sản của cuộc sống, chúng ta cần phải trang bị các thiết bị tối ưu để bảo vệ tiền, tài liệu và đồ đạc nổ an toàn của đơn vị Quỹ lưu trữ an toàn - đơn vị uy tín trên toàn thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm an toàn, an toàn an ninh hiện đại và khả năng chống phá, hầu hết ưu tiên nổ tiếng Việt của các công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi xin được giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm két sắt điện tử chống cháy an toàn chống cháy hiện đại nhất hiện nay, KCC 150 với ổ khóa điện tử, khóa cơ, khóa thay đổi mã, dấu vân tay luôn luôn đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nhất của tất cả khách hàng.Các thông số két bạc vân tay chống cháy an toàn chống cháy KCC 150 như sau

An toàn Kích thước tiêu chuẩn quốc tế với:
Trọng lượng: 150 ± 10 kg
Kích thước ngoài (C * R * S) mm
820 * 540 * 440
Kích thước sử dụng (C * R * S) mm
380 * 420 * 400
Đo ngăn kéo (C * R * S) mm
170 * 420 * 400
- New Item 100%

Dây chuyền sản xuất luôn luôn tốt hơn và đổi mới công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng đối với sản phẩm an toàn, với uy tín chất lượng cao, chúng tôi luôn luôn nhận được giải thưởng hội chợ thương mại lớn trong các ngành nghề.

Đơn vị sản phẩm két sắt chống cháy an ninh lưu trữ có nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình, niềm tin kinh doanh sử dụng trong suốt thời kỳ này, và được đánh giá là có chất lượng cao.

Hỗ trợ liên hệ và mua Ms Trang: 0986 330404
két sắt kumho được bảo hành 36 tháng, đảm bảo sự tin tưởng của người tiêu dùng tin cậy cao.

- See more at: http://ketsatchongchay.vn/tin-tuc/k...chay-kcc150-khoa-van-tay#sthash.ZdbjPrQ7.dpuf
 
Top