• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu phương pháp thi công sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

P

phuongnam8675

Guest
#1
Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhà

Trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ Kronoswiss bắt buộc làm cho sạch sàn nhà, cái bỏ các điểm gồ ghề, đảm bảo độ phẳng tối đa cho mặt sàn. Để mang được một mặt sản tuyệt hảo nhu yếu một mặt phẳng xứng tầm mang nó, do đó đây là bước cực kỳ quan trọng trong công đoạn lắp đặt sàn gỗ.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

Khi trải lớp xốp lót sàn gỗ công nghiệp, bạn chú ý rằng bề mặt tráng nilon sẽ nằm bên dưới. Chúng ta sẽ dùng băng dính để nối ngay tắp lự hai lớp liền kề nhau.

Bước 3: Lắp đặt sàn

Ghép những tấm ván sàn gỗ công nghiệp theo quy tắc từ trong ra bên cạnh, bắt đầu từ trong góc phòng, nối tiếp ra đến bên ko kể. Những miếng gỗ được ghép liên tiếp, các đầu gỗ đặt so le nhau. Khoảng bí quyết giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Bước này nên hết sức kỹ càng để độ khép mặt sàn đạt mức tối đa.

Bước 4: Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

để ý, kết thúc sàn tại các mép với chân tường. Sau đấy được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

Bước 5: Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường nhiều hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoài ra còn mang một số mẫu phào khác nhưng ít đa dạng hơn). Phào chân tường sở hữu tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.

Công ty Thế Giới Sàn Gỗ Đẹp cung cấp và nhận thi công sàn gỗ công nghiệp tại TP.HCM đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho sàn.
 
Top