• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giới thiệu két sắt chống cháy đổi mã kcc150

  • Thread starter sieuthinoithat
  • Start date
S

sieuthinoithat

Guest
#1
Giới thiệu sản phẩm két sắt chống cháy khóa đổi mã kcc150
két sắt đổi mã là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm két sắt két bạc chống cháy, nó sử dung hệ thống khóa đổi mã, với chìa khóa chống sao chép và hệ thống ổ khóa có thể thay đổi mã khóa tùy theo nhu cầu của khách hàng bằng cách cắm chìa vào ổ khóa, giữ nút bấm đổi mã và thay đổi mã khóa.
két sắt chống cháy kcc150 có tổng trọng lượng khoảng ~150kg và kích thước thực tế Kích thước bên ngoài ( C *R *S)mm 820 * 540 * 440 đây là kích thước mà bạn có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên để hợp lý nhất trong việc đặt két sắt chống cháy theo hướng hợp phong thủy thì bạn vẫn nên tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi về phương pháp đặt két theo phong thủy.
két sắt chống cháy kcc150 sử dung hệ thống khóa cơ đổi mã, với nhiều vòng khóa nằm bên trong cánh của két sắt và 4 chốt an toàn giữu cho cánh két sắt luôn được đóng kín, hệ thống bản lề treo, bản lề nằm ở bên ngoài sẽ tiết kiệm diện tích sử dụng thực tế của két.

Hệ thống khóa cơ và khóa đổi mã có cấu tạo gồm vòng khóa và ổ khóa như hình trên.
Két sắt chống cháy khóa đổi mã kcc150 là một trong những sản phẩm mang được hiệu két sắt welko với logo két sắt welko được ghim nổi bên mặt trên của cánh két sắt

với chân đế chắc chắn và có đệm cao su. két sắt chống cháy welko được sản xuất theo phong cách của hàn quốc giúp sản phẩm trong bắt mắt và đẹp hơn,
thân két bạc được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện nhẵn và bóng đảm bảo cho két bạc chống cháy kcc150 có thời gian sử dụng lâu hơn mà không bị bạc mầu,.
Đây là sản phẩm đạt được nhiều chứng chỉ về độ an toàn và kiểm định chất lượng.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0986 330404.
Website: ketsatcaocap.vn
 
Top