Giới thiệu giải pháp nâng mũi dọc dừa quyến rũ cho phái nam.

#1
1 chiếc mũi dọc dừa, hay chính là chiếc mũi cao , thẳng, đầu mũi thon tròn hợp lí, hài hòa với tổng thế gương mặt. Mũi có chiều dài bằng một /ba và chiều rộng bằng 1 /năm khuôn mặt. Nhìn dáng mũi tựa như dáng cây dừa, sở hữu đường cong mềm mại.


Đó là một vẻ đẹp truyền thống từ xa xưa của các người phụ nữ Á Đông, mà thường thì những người con gái quý tộc, cao quý, quý phái mới mang nét đẹp ấy. Nhưng, đi kèm với thời gian, mơ ước làm đẹp của phụ nữ qua các thời đại tăng lên mạnh mẽ.

Những bạn tin rằng, “Không mang người phụ nữ xấu, chỉ mang người phụ nữ không biết làm cao ”. Vậy nên, các khuyết điểm của gương mặt, cơ thể được che mờ, giấu kín, thay vào đó, tất cả các nét đẹp được tô điểm, nhấn mạnh. Nang mui dep bằng phương pháp nâng mũi S line đang hình thành một tại các xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. có khả năng nói, đây là công nghệ tối ưu nhất giúp các bạn mau chóng có vẻ ngoài như mong muốn.

Ví dụ những phương pháp nâng mũi lúc trước chỉ đơn thuần là nâng đẹp đầu mũi thì nâng mũi dọc dừa bằng phương pháp nâng mũi S line còn giúp khách hàng chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. cách này được ứng dụng với mục đích cải thiện bất cứ khuyết điểm nào của mũi cần phải các bạn không cần quá lo lắng trong mũi mình quá tẹt, to bè hay chiếc mũi bị hỏng bởi do thẩm mỹ rất nhiều lần. Sau phẫu thuật , các bạn sẽ mang 1 chiếc mũi cao tự nhiên với dáng mũi cao , cong nhẹ, có hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Tuy nhiên , ca thẩm mỹ của khách hàng có thành công và an toàn hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, điều kiện phòng mổ, hệ thống máy móc hỗ trợ, chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ... Chẳng hạn không may thẩm mỹ trong một địa chỉ không uy tín, không đáp ứng đầy đủ những cơ sở trên, nguy cơ gặp cần các biến chứng không mong muốn như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống, đầu mũi bị tụt là rất cao. Thậm chí các bạn có khả năng gặp nguy hiểm cho quá trình phẫu thuật .

Vật liệu được tiến hành tại nang mui s line là sụn tự thân, được lấy từ cơ thể của chắc chắn các bạn , thường là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn. những vật liệu này sở hữu tính thích ứng đẹp sở hữu cơ thể, nổi trội là sụn vành tai có quán tính cong tự nhiên bắt buộc sau phẫu thuật , các bạn sẽ mang 1 chiếc mũi cong mềm mại, thanh tú và ổn định vĩnh viễn. cho trường hợp sử dụng sụn nhân tạo, thì các bạn yên tâm có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ, tất cả đều được chứng nhận và kiểm định về tốt .