giới thiệu du lịch khám phá động đá hoa cương cát bà

#1
Động đá hoa cương nằm ở một ngọn núi lớn, sâu trong lòng đất. Được gọi bằng đá cẩm thạch nhũ đá thạch cao kết cấu bên trong giống như viên kim cương lấp lánh. Nhiều thập kỷ trước đây các nhà khảo cổ tìm thấy một đá hoa cương nguyên khối cái gì đó để chứng minh đây có cư dân Việt cổ. Điều này trùng hợp với những phát hiện của Viện Khảo cổ học đã phát hiện Di Cái Bèo trên đảo Cát Bà. Động đá hoa cương không phải là bàn tay con người rất nguyên thủy từ khai thác. Với centerfold, hang Đức Hùng Tiên Sơn ... hành động tạo ra một hấp dẫn du lịch Cát Bà dân số.

Để các hang động đá cẩm thạch, mỗi hình thức của nhũ đá được gắn liền với một truyền thuyết của người dân Gia Luận tưởng tượng và lưu trữ. Đi qua một kết nối nhỏ dây leo rậm rạp, du khách đến một bảng điều khiển năng lượng rất lớn trong một đường vòng.đá hoa cương đen phú yên Bước vào hang động là một không gian rộng lớn, yên tĩnh, vách đá tỏa hơi mát mà du khách sẽ thấy thoải mái hơn. Phía bên phải là một hình ảnh khổng lồ của các nhũ đá hang động như mềm vải rèm. Theo truyền thuyết nơi đây có khí hậu mát mẻ, phong cảnh hữu tình của vua và hoàng tử, công chúa thường đi lang thang và ở lại hang động đá cẩm thạch thấp. Thông qua bức màn là để cung cấp các công chúa. Trước khi cung cấp hai con sư tử giám hộ. Công chúa cúi nằm trên những câu hò giuon đẹp. Bên cạnh chiếc giường của công chúa ngủ cổ tích, bé dễ thương ẩn bên trong. Ánh sáng kì quái như thạch nhũ trong các màu sắc lung linh. Bắt để dưới cùng của bức tượng đá của Đức Phật với hai M.

Người dân ở đây nói rằng Đức Phật Guanyin Ông đã gửi hai điều răn xuống trái đất con người thân thiện sống. Động đá hoa cương trở nên sống động khi chúng tôi gặp nhau ở trung tâm của hang là một hồ nước - Lake với rõ ràng, tươi ngọt ngào, nhìn thấy rõ đáy của vô số viên sỏi trắng. Là con gái Gia Luận nói rằng khu vực này có nước da nhợt nhạt là do tắm hồ nước. Một du thuyền đá hoa cương rẻ nhấtcủa thái tử với những nhũ đá trên mặt nước như quan điểm thơ mộng hơn hồ. Hoàng tử xuống thuyền, du khách sẽ tự nhiên không có trong hồ cá. Một lỗ đen, sâu dưới chân bí ẩn. Nhờ niche Aquarium, du khách trèo lên trên trời, nhìn thấy bầu trời như những đám mây trắng xốp lớn bay. Nhảy treo, chèn một bầu trời góc hang'll đột nhiên thấy một cánh cửa khác. Tòa án trên trời ở phía trước như một bức tranh đá.

Lộng lẫy điện của trời, tải đất boa đá đen khổng lồ quanh co du sub nghèo. Người đứng đầu chống lại sự uy nghi của Thiên Chúa tôn trọng thế giới thần linh. đá hoa cương hồng sa mạc Công chúa trong ong trắng trong vành đai điện vẫn đứng. Đó là bởi vì những con chim khổng lồ giang rộng đôi cánh mặt trời làm cho các cảnh quay nơi tôn nghiêm ngoạn mục hơn. Tường điện xung quanh hình ảnh của bầu trời Monkey King, dao, kiếm, trăn tắc kè mặt đất ... đó là những lực lượng trên trời trong trí tưởng tượng của người dân Gia Luận.

Động đá hoa cương khi du khách tham quan hang động sẽ được hưởng những bí ẩn và mơ ước thế giới tưởng tượng của tinh thần. Động đá hoa cương dạng như nguyên sơ, nên khai thác những điểm đến du lịch hấp dẫn trở thành bảo vệ trên đảo Cát Bà.