• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu dự án Queen Pearl Mũi Né từ chủ đầu tư

  • Thread starter muinephanthiet123
  • Start date
M

muinephanthiet123

Guest
#1
[h2]muinephanthiet123: Giới thiệu dự án Queen Pearl Mũi Né từ chủ đầu tư[/h2]
Queen Pearl Mũi Né là Khu đô thị thương mại – Du lịch kiểu mẫu đầu tiên tại Mũi Né, được phát triển bởi Công ty Bất Động Sản Danh Khôi.Queen Pearl Mũi Né nằm tại vòng xoay Nguyễn Thông và Võ Nguyên Giáp (Tỉnh lộ 706B), Phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết. Đây là cửa ngõ vàng của Mũi Né, Phan Thiết. Nơi kết nối với thủ phủ resort, trục đường du lịch và các địa danh nổi tiếng của Mũi Né và Phan Thiết.Queen Pearl Mũi Né là khu phức hợp kết hợp thương mại, dân sinh, du lịch nghỉ dưỡng và trạm dừng nghỉ lớn nhất tại Mũi Né.
Queen Pearl Mũi Né có quy mô hơn 27ha, với đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí như rạp chiếu phim ngoài trời, đài thiên văn, cối xay gió Hà Lan, vườn bí mật Secret Garden, hồ bơi tràn, cafe, nhà hàng, khách sạn năm sao, khu biệt thự và nhà phố biển. Điểm nhấn là công viên giải trí 2,3 ha và khu phố tây tấp nập như Bùi Viện, Đề Thám, Nguyễn Huệ của Sài Gòn.


Queen Pearl Mũi Né chính là biểu tượng mới và là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Mũi Né Phan Thiết.Cơ hội đầu tư sinh lời lên đến 100% từ 2-3 năm.

Công ty BĐS Danh Khôi - 03 Trần Nhật Duật - Q1. Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906485209 0979883812

http://www.thequeenpearl.wordpress.com www.facebook.com/QueenPearlMuiNeDKR
batdongsan Giới thiệu dự án Queen Pearl Mũi Né từ chủ đầu tư
 
Top