• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu dòng amply karaoke Jarguar PA 300A tầm trung

#1
Amply karaoke Jarguar PA 300A là dòng sản phẩm amply karaoke được sản xuất tại công ty Jarguar Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến của mỹ, linh kiện được sản xuất và lắp đặt ngay tại trụ sở của công ty. Sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm được đưa vào thị trường, và phân phối trên thế giới.
Giới thiệu chung về dòng amply karaoke Jarguar PA 300A
Đây dòng amply karaoke được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bên cạnh đó tuy Amply Jarguar PA 300A là dòng Analog nhưng được tích hợp Echo DigitalEqualizer Preset cho ra chất âm dễ chịu, nhẹ nhàng và trung thực hơn. Do đó, dây là một trong những dòng amply hay nhất hiện nay.

Amply hát karaoke Jarguar PA 300A giúp người hát cảm thấy tự tin hơn với các bài hát mình ưa thích. Phần đặc biệt không kém nữa là chức năng cân chỉnh LO-MID-HI của phần Mic giúp cho người hát dễ dàng điều chỉnh âm Bass - Trung và âm Treble sao cho phù hợp và quyện với giọng ca của mình nhất. Amply Jarguar PA 300A thường được đánh với các dòng loa karaoke bmb hoặc loa karaoke JBL và hiện nay người ta ít sử dụng hơn nhưng vẫn chiếm phần nhiều đó là loa karaoke bose.
Chất lượng âm thanh của amply karaoke Jarguar PA 300A
Amply hát karaoke hay nhất với nhạc nền cực sạch vì đã có bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế nhiều tạp âm tạo nên độ sắc sảo của âm thanh, ngay cả với những âm thanh có công suất cao, mạnh mẽ. Loại Amply này cũng rất thích hợp cho vũ trường, phòng hát karaoke, tổ chức đám cưới, hát hò. Nhưng phù hợp nhất đó là sử dụng loại Amply này vào bộ dàn loa karaoke, như thế mới phát huy hết những tính năng đặc biệt có ở Jarguar PA 300A, khi bạn sử dụng PA 300A bạn sẽ tự tin khi hát hơn, cũng như tăng mức độ hưng phấn khi hát hò.
Amply Jarguar PA 300A với nhiều tính năng đặc biệt của amply karaoke cao cấp:
- Tiền khuếch đại âm thanh sử dụng công nghệ Analog là điểm đặc biệt của Amply hát karaoke Jarguar
- Khuêch đại công suất sử dụng công nghệ Digital.
- Echo xử lý theo cách truyền thống tạo cảm giác thân quen và êm dịu.
- Tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt và độ bền cao.
- Kiểu dáng chuyên nghiệp, sang trọng.
 
Top