• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt ở Việt Nam

C

caothinhbn

Guest
#1
Giới thiệu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho thuê không gian của DataCenter. Dịch vụ cung cấp không gian theo unit(đơn vị), tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1), độ sẵn sàng của thời gian hoạt động là 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho Data Center (trung tâm dữ liệu) để hỗ trợ tốt nhất dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ dành cho khách hàng.Lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ

Vấn đề với nguồn điện

Mất điện gây ra một mối đe dọa lớn đối với các máy chủ của một tổ chức. Bất kỳ công ty kinh doanh dựa trên internet phải có các máy chủ làm việc suốt ngày đêm để các website có thể hoạt động liên tục. Tuy nhiên, điện dự phòng có thể không có sẵn 24x7 với các công ty nhỏ và do đó họ có thể được sự trợ giúp từ dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ.

Đảm bảo bảo mật dữ liệu

Bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ chăm sóc thêm dữ liệu của khách hàng. Như vậy, bằng cách lưu trữ dữ liệu và thông tin của bạn với một công ty như vậy bạn có thể yên tâm về sự an toàn của dữ liệu của bạn.

Chí phí thấp

Số tiền mà bạn phải trả theo hình thức thuê chỗ đặt máy chủ là ít hơn so với những gì khi lựa chọn một dedicated server (máy chủ dùng riêng) và băng thông được chọn.

Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp thuê chỗ đặt máy chủ cho bạn với hiệu suất, tính linh hoạt và an ninh tốt nhất. Để biết thêm về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nên thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Nhân hòa sẽ cung cấp và quản lý máy chủ cho bạn tốt nhất. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: đăng ký tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
 
Top