Giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất của SaoViet AIC

#1
Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC
Giảm 30% giá trị thiết kế cho khách hàng đặt hàng thiết kế, giảm 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng thi công tổng thể. Chương Trình Khuyến Mãi được áp dụng từ ngày 10/07/2015. Các bạn đang có nhu cầu Thiet ke noi that nhà hàng, khách sạn, showroom,biệt thự, nhà lô phố..., hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT: 0913.411.266 (Mr.Giang) để nhận được sự tư vấn Kiến trúc thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, kịp thời cũng như những bản thiết kế hoàn hảo nhất.
Để tỏ lòng biết ơn, cũng như sự tri ân của Sao Việt đến tất cả các quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt của công ty. Giảm 30% giá trị thiết kế cho khách hàng đặt hàng thiết kế, giảm 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng thi công tổng thể. Chương trình được áp dụng từ ngày 10/07/2015.
Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC
Trong suốt thời gian qua nhận được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của tất cả các quý khách hàng, SaovietAIC đã thực hiện rất nhiều các dự án, các công trình trên địa bàn Hà Nội và một số tình thành trên cả nước. Tất cả các công trình sau khi hoàn thành đều nhận được sự hài lòng và tán thưởng của quý khách hàng. Để tỏ lòng biết ơn, cũng như sự tri ân của Sao Việt đến tất cả các quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các khách hàng Chương Trình Khuyến Mãi giảm giá đặc biệt của công ty.
Chăn ga tại Hà Nội cóchương trình giảm giá khuyến mại hấp dẫn vớibộ Chăn ga gối Singapore nhập khẩu giá từ 3.000.000 Vnđ giảm xuống chỉ còn 2.500.000 Vnđ Thiết kế theo phong cách của châu âu, sản xuất trên dây chuyên hiện đại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm phân phối trên toàn quốc.

Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn rằng Sao Việt sẽ mang lại sự hài lòng cho cho tất cả các quý khách hàng đến với công ty bởi sự " ấn tượng trong thiết kế - tinh tế trong thi công - dịch vụ luôn hoàn hảo". Tất cả sẽ " mang lại giá trị đích thực cho ngôi nhà của bạn ".