• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giới thiệu đặc điểm của vách kính cường lực sang trọng

D

ducdinh398

Guest
#1
Vách kính cường lực còn có tên gọi khác là vách kính mặt tiền được dùng nhằm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho các tòa nhà văn phòng, và làm tăng độ tinh tế, mỹ quan cho các khu trọng tâm kinh tế, mua sắm và thương mại…
Được dùng hệ nhôm cao cấp với nguyên liệu hiện đại nhất bây giờ như Nhôm Việt Pháp, Xingfa,…và dùng kính dán bảo đảm an toàn cho tòa nhà tránh va đập, bụi bẩn với các mầu sắc sang. Hay kính phản quang phản lại ánh sáng hắt vào, tránh ánh sáng có thể chiếu vào tòa nhà. Không chỉ sang trọng mà vách kính còn bảo vệ được các tòa nhà an toàn, vững bền hơn.
Nguồn : http://sieuthianhvien.com/threads/liet-ke-uu-nhuoc-diem-cua-vach-kinh-cuong-luc-dang-cap.27383/
Công ty việt phong Door là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công Vách kính cường lực cho các công trình xây dựng trong nước cũng như các công trình mang tầm cỡ lớn hơn do nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Lấy chữ tín làm trọng chúng tôi luôn làm ưng ý các khách hàng khó tính khó nết nhất. Vách kính cường lực việt phong Door
Đưa công trình của bạn lên tầm cao mới, đẳng cấp mới.


Ứng dụng của Vách kính cường lực

- Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt luôn đảm bảo độ sáng cho công trình
- Thiết kế Vách kính cường lực thích hợp với mọi kiến trúc từ đơn giản cho đến phức tạp
- Phụ kiện đồng bộ bảo đảm tính kín khít, chống lão hóa và chống ồn cao.
- Kính mặt dựng được tủ bới lớp cách điện chống trầy xước, ảnh hưởng bởi tia cực tím
- Kính khả năng chịu lực tốt, tính bền chắc bảo đảm an toàn tốt nhất cho người dùng
- Tạo sự qua, tinh tế, đẳng cấp cho công trình so với các dòng sản phẩm thường ngày khác

Các loại bề mặt thiết kế của Vách kính cường lực

- Vách kính lớn nẹp ngoài: Kết cấu này tạo sự chắc chắn cho vẻ ngoài của công trình, Kết hợp với công nghệ sơn nhôm của việt phong, bạn được thoái mái chọn lựa các gam màu khác nhau đem đến sự trẻ trung khác lạ và hiệp với gia chủ.
- Vách kính giấu nẹp: Kết cấu này đem đến tính thẩm mỹ cao và tầm nhìn rộng tối đa nhất vì không bị che bởi các thanh nẹp ngang, nẹp dọc, dễ dàng trang trí và đặt và đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn để quảng bá sản phẩm.
- Vách kính Kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cầu này sẽ tạo điểm nhấn cho các cách kính những nẹp kẻ dọc hoặ nẹp ngang, sẽ mang đến nét đẹp độc đáo và mỹ quan cao.
 
Top