• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giới thiệu 3 nhược điểm lớn mà cửa nhựa lõi thép á châu door không có

#1
Giới Thiệu 3 Nhược Điểm Lớn Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Không Có
Bên cạnh các sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là một sản phẩm mới rất được ưa chuộng để lắp đặt cho căn nhà và những công trình khác nhau. Chúng mang đông đảo ưu điểm như độ bền cao, bí quyết âm, phương pháp nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… ngoài ra dòng cửa này cũng mang một số nhược điểm cố hữu của nó.
Việc chúng ta tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và dùng chúng rẻ và hiệu quả hơn phần lớn. Vì vậy, cần cùng xem qua những nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
1. Bị xệ cánh
204852baoxaydung_image001.png

Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá tốt thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của dòng sản phẩm này. Nguyên do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa hãy nó không đảm bảo được độ cứng như các dòng cửa sắt, cửa gỗ khác. Với những mẫu cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 1 thời gian sử dụng mặc dù lúc phân phối những đơn vị đã tìm phương pháp hạn chế và khắc phục nhưng vẫn ko thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta sở hữu thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ ko trị dứt điểm được.
2. Dễ bị cạy cửa đột nhập
Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó loại cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa những khóa và kẻ gian có thể đột nhập vào nhà cửa dễ dàng. Các điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng không ăn vào lõi thép cần dễ bị tháo, ko chắc chắn. Ngoài ra, các phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế phải chăng cũng sẽ nguyên nhân làm cho cửa dễ bị cạy.
lúc này, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào các sản phẩm đạt chất lượng cao từ nhà sản xuất. Ngoài ra, vẫn sở hữu thể hạn chế bằng bí quyết chọn phụ kiện thật phải chăng cho cửa, chia nhiều và cố định chắc chắn để cánh cửa không bị giãn hoặc co lúc cạy, tăng thêm những phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
3. Thay đổi màu hoặc ố
204852baoxaydung_image003.png

Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta có thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với các loại cửa nhựa giá tốt ko đảm bảo chất lượng. Để không gặp hãy điều này tốt nhất mọi người phải chọn mua sản phẩm của những doanh nghiệp uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi ko rõ nguồn gốc.
Để được hỗ trợ về công nghệ và giá tốt nhất xin liên hệ:
đơn vị TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính nhôm Xingfa
phải tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn
 
Top