• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giày rick owens drkshdw slip on canvas siêu chất.

#1

Giày rick owens drkshdw slip on canvas
siêu chất.

Giới thiệu sản phẩm

I-5KJkltovPa1CPt0LaKkQfom_pfuTKqtf-TALzoR2Tqou-zXqsfKHDevEaawJX8nuSQ7E9GiIU-qfjR0_7XvbvtyOhTegp-WGnx2xDdzraGIv6fZS1rveXqQ6LbWFcNLbXKQlko


Giày Rick Owens DRKSHDW Slip On Canvas – khi dòng chảy phong cách liên tiếp chuyển di và những khuynh hướng mới cứ lũ lượt đến rồi đi. Các brands dĩ nhiên sẽ luôn phải xoay trở, thức thời nếu không muốn mình bị bỏ lại phía sau. Trong khoảng nguồn cội đó, cuộc đua máu lửa trong thị trường Sneakers & phong cách cũng trở nên khốc liệt hơn từng ngày.

Song, giữa muôn nghìn sự đổi thay, hàng loạt ngoại hình với đủ các cá tính được có mặt trên thị trường, vẫn lẫn đâu đấy các môn phái rất riêng, tự tách mình ra khỏi thời cuộc. Rick Owens – Gã khổng lồ “xa xỉ” ẩn mình sau dung mạo “luộm thuộm” chính là một ví dụ rất điển hình như thế.

XZR5VM9kr2WdCajSTvLhSdVV98kqglrbaOcB-l9wVH3Qcxo_Jy6UFavfO23_JtmD879bS2Ig-1RVdov-P-U3VH9RPTgnixZfkI_qFmhkT8eA2zYk5-V8L3QciuOLkAmo-5I8_Sn9


Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy Phân tích thêm về Rick Owens qua bài review về Rick Owens Slip On dưới đây nhé! Sẽ không phí vài phút của bạn đâu bởi nó là một đôi giày khôn cùng đáng để sở hữu đấy!

ngoại hình và chất liệu Rick Owens DRKSHDW Canvas

Về kiểu dáng, đôi giày sở hữu vẻ ngoài chẳng thể nào tối giản hơn, có đủ tiêu chuẩn của một vài Slip On hay Casual Sneaker để on-feet hằng ngày. Ngoài những giáo đồ Darkwear đích thực, bất cứ ai lúc lần đầu được tận mắt kiểu dáng này đều khó có thể làm ngơ.

K8_c46iOibkNl34b_2HQoW62gVPQqyhOndD3F4sAMkoizLfujJcayDWdHseso_MJ0S4qVmnbeuD9BVADAsXWhp_RVGDwu316lzfybW_qeLmrGqXclF9Tj5Ib-Mr-Dv8khvkFDHHt


Đôi giày ko cần được phủ kín bởi các sắc màu cá tính hay các họa tiết thời thượng. Hầu hết các gì xuất hiện trên R.O Slip On là hai gam màu Đen – Trắng và nghiễm nhiên không phải có thêm bất cứ điểm nổi bật hay chi tiết nhận mặt nhãn hiệu nào. Một đặc biệt đã trở thành thương hiệu của Rick Owens xưa nay.

Về chất liệu, được ứng dụng trên Rick Owens Slip On Black White là những chất liệu đã xuất hiện cách đây tương đối lâu nên tương đối “lạ tai” với phổ thông người, với đa dạng chất liệu quen thuộc khác phổ quát trong vài năm trở lại đây.

H6KwUSpX6mrKUKb-V45NMjhAeWYjEvOKwl4h-rIDD2mvGE0BAFj7C60OKcATKtnnVzahFjw9YfvTXTc0-zOjq34u_FQnxtP92HDHDIJStj0EtynoBQD5qEINgMQUMKqcQsOK1lzs


Upper từ vải canvas thường được dùng trong sản xuất rèm cửa, một vài loại y phục với Ưu điểm là giữ cho form dáng những sản phẩm luôn thẳng và đẹp theo thời kì. Midsole được đúc trong khoảng cao su cứng, độ đàn hồi ko cao nên sẽ thích hợp ở những nơi địa hình bằng phẳng.

1 số đặc điểm đặc sắc của DRKSHDW Slip On Black

Phát hành ở định dạng Low nên tính ứng dụng của nó hơi linh hoạt, vừa tiện dụng để phối đồ.khác biệt hoàn toàn với những dòng giày phong cách hầm hố, sặc sỡ mà Nike hay Adidas đã ra mắt. DRKSHDW Slip On cuốn hút người ta bởi sự trần truồng tới “cầu kỳ”. Một màu Đen nhuốm phần cũ kĩ từ Canvas hay sắc Trắng ngả ngà thoảng mùi bơ sữa của đế giày. Chẳng cần trên chân, chỉ cần vân vê bằng mười đầu ngón tay thôi là cũng quá đủ để ta phải vẹo vọ.

công nghệ được tích hợp vào Slip On Rick Owens DRKSHDW

Dù là cao cấp nhưng Slip On Rick Owens DRKSHDW lại không có quá phổ quát kỹ thuật tân tiến tân tiến, hiện đại, biến đôi giày hồ hết là thủ côngnếu như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy tậu giày thể thao đẹp ở đà nẵng tại Fandy.
 
Top