• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giày puma x hankjobenhavn

#1

Giày Puma x Hankjobenhavn
– những mẫu Sneaker bắt mắt, thể thao gắn mác “báo nhảy” PUMA luôn chiếm lấy thiện cảm của đại bộ phận bạn teen ưa thích các trị giá xưa cũ, cổ điển. Giày Puma x Hankjobenhavn, một phát hành thuộc chuỗi sản phẩm “bắt tay” với Han Kjobenhavn chính là ví dụ điển hình như thế. Là sự chọn lọc mà bạn khó lòng có thể bỏ qua cho một vị trí trong tủ giày mùa Hè này.
tại sao Fandy dám khẳng định điều đó? Hãy cộng tìm kiếm câu tư vấn thật kĩ càng, thật chi tiết qua bài viết dưới đây.
GabTWHFjzCoTN5-cah9vrQahKWa6pv0ZbR6aOLOO-hELFmdCNmlvpcNqpeoSQulqk1VRlvxxN0sJZPBldOB2Ob0BiCR3tXCA2N95-jlyMko1bVnjZRSGc2ScX-abRAvhIcBXMNJk

kiểu dáng và chất liệu giày Puma x Han Kjobenhavn
Giống như mọi mẫu giày “thời trang hằng ngày” khác. Giày Puma x Hankjobenhavn mang trên mình vẻ ngoài mặt thuần tuý, ko quá cầu kỳ, ko có rộng rãi điểm nhấn hay các đặc biệt thương hiệu quá lộ liễu. Dễ dàng phối trộn mọi bắt mắt phong cách để thích hợp với rộng rãi nhu cầu đi học, đi làm, đi dã ngoại,…của các bạn.
nxLkf5X8rhSzHwOm9-Xj50m9W4FXzCScapEMf-Xnbyf-jEt-rl9FvK7y6IfKUzzajRAJS375xMWqUf3QfeNCFSGPkCCrqJTGbwOHNIeocfmsrD_ot995l5sfkf2VezbxeqTpd58Q

Chất liệu trên giày Han Kjobenhavn cũng được kỹ càng cẩn thận. Phần Upper với 100% da lộn cao cấp không những tăng cường đáng nói tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp tổng thể đôi giày trở thành đẳng cấp hơn. Midsole bằng cao su, chắc chắn, dày dặn tạo cảm giác đầm, chắc chắn cho mỗi bước đi, vừa có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét chiều cao thật tuyệt vời.
rốt cục phải nhắc tới phối màu Trắng chủ đạo, xen lẫn chút Đen ở vị trí gót đã hoàn thiện phần mẫu mã và chất liệu trên giày Puma x Han Kjobenhavn.
QXHd_lxTaGr2ZKdKVnx7Pv9yrItzQBH702EfRfxfMZODeeGxv_bQwGiVqo9XwDz_S8DL1763YimEVQtMeC_izOWmX4AsC4yPiYxwbKZLD5BL-DEgBpeeJK3OdhEH8O5hz7_C2wvo

Đặc điểm nổi bật của Puma x Han Kjobenhavn
PUMA đã rất khôn khéo lúc lồng ghép dòng chữ “Puma x Han Kjobenhavn” tinh tế ở hông giày. Đảm bảo việc bộc lộ tên gọi, tính thương hiệu một cách rất rõ ràng, nhưng vẫn giữ lại sự tinh giản vốn có cho bề ngoài của sản phẩm. Hơn thế nữa, vị trí gót giày còn được điểm xuyết thêm bằng một miếng Cage nhỏ từ da lộn nhằm định hình vị trí nửa phía sau và bảo vệ Form giày khỏi tác động của thời gian lẫn các tác động của bàn chân.
rvPr6EEg4CzmKvJtjCPGt6jgs02vtA8ITI4YLY7sIrIWjL6LaNM-BEv3OSWhmAiVU8g5UC5_3IbSdqFKwYOavbvJeKxZjE9OPjl2VbLVTh0xmaaSG5MlLMrgIuYm3zfjXpTkhpQW

phương pháp tích hợp trên giày Han Kjobenhavn
công nghệ mặt đế ngoài chống trơn trượt – dùng hệ thống những họa tiết, tuyến đường rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng cùng lúc với nhau để giảm ma sát, song song giúp các bạn vận động an toàn trên những bề mặt, địa hình trơn tuột trượt. Tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà hi hữu có ai để ý này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng chẳng hề áp dụng thêm bất kỳ công nghệ tân tiến và hiện đại nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ giàng nguyên vẹn sự tinh giản, những trị giá đơn thuần, thuần nhất trên Giày Puma x Hankjobenhavn.
tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của đôi giày được xem là phát hành cốt yếu trong phần nhiều Collection giữa Puma và Han Kjobenhavn. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Similar threads

Top