• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giày puma suede x mcm

#1
Giày Puma Suede x MCM – những mẫu Sneaker bắt mắt, thể thao gắn mác “báo nhảy” PUMA luôn chiếm lấy cảm tình của đại bộ phận giới trẻ đam mê các trị giá xưa cũ, cổ điển. Giày Puma x Hankjobenhavn, một phát hành thuộc chuỗi sản phẩm “bắt tay” với MCM chính là tỉ dụ điển hình như thế. Là sự chọn lựa mà các bạn khó lòng có thể bỏ qua cho một vị trí trong tủ giày mùa Thu, Đông năm nay.

tại sao Fandy dám khẳng định điều đó? Hãy cộng tìm kiếm câu giải đáp thật tận tường, thật chi tiết qua bài viết dưới đây.

XMGFYCaJzvtwknGWU_O5nkN8vQENluUkwJfd9ftWwCkq-2xR3q3wK3gVQXag8dvi_ZEQoKzmgpEuO98cIzUbRsq4msxF9yRz37cCML_TLdghWTu8MTvW9DAewUEzZN79foSY70Gj


kiểu dáng và chất liệu giày Puma x MCM
Giống như mọi mẫu giày “thời trang hằng ngày” khác. Giày Puma x MCM mang trên mình form dáng nhỏ gọn, các nhấn nhá nhãn hàng, màu sắc đủ độ vượt bậc để tạo nên sự dị biệt cho mọi cá tính Outfit của bạn.

Chất liệu trên giày Puma Suede MCM cũng được chăm chút chăm chút. Phần Upper với 100% da thuộc cao cấp không chỉ cải thiện đáng nói tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp tổng thể đôi giày trở thành đẳng cấp hơn. Midsole bằng cao su, chắc chắn, dày dặn tạo cảm giác đầm, cứng cáp cho mỗi thao tác đi, lại có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét chiều cao thật hữu hiệu.

rốt cuộc phải kể đến phối màu. Sử dụng tone màu Trắng chủ đạo, xen lẫn chút sắc nâu lạ mắt giúp hoàn thiện ngoại hình trên giày Puma Suede x MCM.

45EqOfYBGKqeYCy_eVXHCzpWA61jlYli5XVOFv3BfevXHAnxZGXavRJn5CsKtGlO2uQbtWK68JuHa1x9IlzgSCw0upnAQQ8EOAD17tP4Uq8sZ0Ff9frXv7khCbytmNoazB_f34fT


Đặc điểm nổi bật của giày Puma Suede MCM
Ở bản Collab này, Puma và MCM đã chọn phủ đầy sản phẩm bằng logo, biểu tượng MCM, cách nhận dạng nhãn hàng đang hưng thịnh hành vài năm trở lại đây. Vừa click mạnh tính thương hiệu một cách tinh tế, vừa cực chẳng đã trở nên thứ họa thứ họa tiết cực ấn tượng. Không những thế, bản phối còn là sự hòa quyện lý tưởng giữa sắc Trắng – Nâu nhạt, thi thoảng thấy cho một phát hành giày Sneakers.

công nghệ tích hợp trên giày MCM Suede
công nghệ mặt đế ngoài chống trơn tuột trượt – sử dụng hệ thống các hoa văn, trục đường rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng cùng lúc với nhau để giảm ma sát, cùng lúc giúp các bạn vận động an toàn trên những bề mặt, địa hình trơn tru trượt. Tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà hiếm có ai để ý này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng chẳng hề áp dụng thêm bất kỳ phương pháp tiên tiến nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ giàng nguyên lành sự tinh giản, các trị giá cơ bản, thuần nhất trên giày Puma Suede x MCM.

DqarVYH2hUjETYaU4iOSy0Q0Ycn4REu39IpnTw-YlHHkDWE0kcCjhtJFKNXTDfL21z-kE2JoNwwLe6Ebvf4crYkUogU9pVvMpjI0e6cgp8jXpr9BUKMpNPBPpNX3GOLpXrCNTSFh


như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, những điểm nổi bật, phương pháp,…của đôi giày được xem là phát hành cốt yếu trong đông đảo Collection giữa Puma và MCM Suede. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao nữ ở đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay.
 

Similar threads

Top