• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giày nike air max 270 white pack “hot punch” đậm chất.

#1

Giày nike air max 270 white pack “HOT PUNCH”
đậm chất.

Giới thiệu sản phẩm

_3jiaN8xkrXt1wHfygufdGsbMtDFkfzjRy04MXnk5c4_TSmMcg9kLmiki0Sqj_bv3Am6-dpPbCRZJ8IZ3Ep1-HTooFS3XAe-rAtTKuTjC8CvTFk_43tgWeRHTwj1hiK3nbfIyH4p


Giày Nike Air Max 270 White Pack ‘Hot Punch’ – Cũng là 270, cũng có túi khí Air, nhưng ko phải Air Force mà là Air Max, một series giày vốn đã quá quen thuộc từ nhà Nike. Chỉ chỉ mất khoảng ngắn sau lúc trình làng, Air Max 270 đã chóng vánh đốn hạ hàng loạt trái tim của các tín đồ Streetwear thực sự. Ngoài mặt mang đậm khá thở mai sau cùng các cải tiến đầy đột phá trong bộ đệm “túi khí”. Series này hứa sẽ sớm trở thành xu hướng giày dép được ưa chuộng, cũng như bền bỉ bám trụ trên top những mẫu Sneaker đáng sở hữu nhất trong khoảng thời gian dài không xa.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy khám phá thật tường tận đôi giày này qua phiên bản giày Nike Air Max 270 White Pack ‘Hot Punch’ dưới đây! Tham khảo bài review nếu như các bạn quan tâm hoặc đang có dự kiến sở hữu cho mình một đôi nhé!

CoYWeLQ0YlH93SMnNYHfh-rrLqmbkQyYYjL9uIGlm7cm6anVpvS_HlIG3c3c3KqzfASFelzFHZ-soFPMPkfRmQiekHbAJa82WeSA7rr2AM1KIVgJRAOzKDzAbcmSnIrJsUGaQ1mP


bề ngoài và chất liệu trên Nike Air Max 270 White Red

Giày Nike Air Max 270 White Red tiếp tục khoác lên mình vẻ ngoại hình không quá đồ sộ, kết cấu sản phẩm phân thành hai phần chính rõ rệt. Midsole được cải tiến với túi khí AIR dày đến 32 mm, đặt ở vị trí gót. Vừa giúp chân luôn thoải mái trong suốt thời kỳ di chuyển, chuyển động. Vừa là điểm thu hút, giúp nhận dạng những dòng sản phẩm Air, mang số hiệu 270 trong khoảng Nike. Nửa trên Upper từ chất Mesh cao cấp với hệ thống lỗ thoát khí được sắp đặt ở mũi giày và dọc phần thân. Hệ thống dây giày dạng vắt chéo hình zic-zac tương đối lạ mắt.Về phối màu, trong những phiên bản Air Max 270 vừa ra mắt thì White Red hot Punch trông khá ấn tượng với chiếc gót “AIR” màu Đỏ trong suốt ở gót giày. Thêm nữa Upper, cả phần còn lại của đế giày đều được phối bằng sắc Trắng tươi tỉnh, nhẹ nhàng.

điểm nổi bật của Nike Air Max 270 White Pack ‘Hot Punch’

Là phát hành cộp mác Nike nên cố nhiên luôn chẳng thể thiếu các biểu trưng “the Swoosh”, “AIR”,.. Ở vị trí “yếu điểm”, thuận tiện trông thấy như lưỡi gà, hông giày. Không chỉ có vậy, bộ đệm túi khí Air còn là bước ngoặt ở thế hệ 270 lần này. Không trải dài hồ hết Midsole như các người anh em tiền nhiệm. Nike chọn đặt nó ở vị trí gót với độ dày lên đến 32mm.Không chỉ vậy, họ đã không còn phô trương điểm thu hút nhãn hàng bằng logo bản to ở hông giày. Thay vào là một dấu Swoosh nhỏ hơn, dập nổi và tiệp màu phần Upper, trông khá tinh tế và cũng nổi trội không kém các dấu Swoosh trong các phiên bản tiền nhiệm.kỹ thuật tích hợp ở giày Air Max White Red hot Punch

cùng nghệ túi khí Air – nói về Nike là kể về những thao tác đi hết sức vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng hề ngoại lệ, họ đạt được một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên tên tuổi của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi dài lâu, cho từng chuyển động nhẹ nhàng, êm ái. Kế bên thống các con phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế giúp chống suôn sẻ trượtnếu như bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy tìm giày thể thao đẹp đà nẵng tại Fandy.
 

Similar threads

Top