GIÁO VIÊN GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI NHÀ

#1
Khóaluyện thi đại họctại nhà củagia sưTri Thức Tphcm được đảm nhiệm bởi các giáo viên giỏi cùng các bạn sinh viên nhiều kinh nghiệm đạt điểm thiĐại Họccao đang theo học tại các trường Đại Học danh tiếng giảng dạy. Với mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng cao, làm hài lòng các bậc phụ huynh quy trình tuyển chọngia sưcủa chúng tôi rất kĩ, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khitìm gia sưgiáo viên vềluyện thi Đại Học cho con tại nhà ở trung tâm chúng tôi. Đội ngũgiáo viên giỏinhậnluyện thi Đại Họcmôn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn Khối A, A1, B, C, D ở Tphcm.


Gia sư luyện thi sẽ giúp học sinh bớt gánh nặng ôn thi Đại Học

Tham gia khóa luyện thi Đại Học với gia sư, giáo viên giỏi của chúng tôi chắc chắn các em học sinh sẽ đậu vào cáctrường Đại Họclớn mà các em mơ ước. Có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, giáo viên sẽ hướng dẫn cách làm bài thi, các kỹ năng cần thiết khi làm bài thi các môn tự luận, trắc nghiệm một cách nhanh và chính xác nhất phù hợp với thời gian làm bài mỗi môn. Giáo viên, gia sư có vai trò quan trọng đối với sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học sắp tới. Để giúp các em không bị tâm lý khi bước vào phòng thi gia sư cần gợi mở, động viên tinh thần, giúp đỡ các em ôn, tổng hợp lại các kiến thức cũ, làm các dạng đề thi thử cũng như các đề thi tuyển sinh đại học các năm gần đây.

Giáo viên gia sư luyện thi Đại Học, Cao Đẳng:

  • Ôn lại kiến thức cũ.
  • Cung cấp thêm các dạng bài tập, lý thuyết quan trọng thường có trong đề thi tuyển sinh.
  • Làm lại đề thi tuyển sinh Đại Học các năm trước rút ra những kinh nghiệm và những sai sót nên tránh.
  • Luyện giải các đề thi thử của các trường THPT, Đại Học lớn.
  • Cung cấp kinh nghiệm làm bài thi, kỹ năng làm bài nhanh, chính xác tránh sai sót.
  • Động viên tinh thần, chuẩn bị tâm lý giúp các em không bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.
Để đậu vào Đại Học không khó chỉ cần chúng ta có một thái độ học tập nghiêm túc, lập cho mình một lịch học khoa học, đặt mục tiêu để phấn đấu, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ được vào học ở những ngôi trường mà mình mơ ước lâu nay.Gia sư chúng tôi mong được giúp đỡ bạn trên con đường thành công. Đội ngũ gia sư, giáo viên luyện thi Đại Học ở Tphcm xin chúc các em học sinh lớp 12 và các em học cao đẳng thi liên thông Đại Học có một kỳ thi tuyển sinh Đại Học thành công, Xin Cảm Ơn!

MỌI CHI TIẾT CẦN TƯ VẤN CHỌN GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

XIN LIÊN HỆ:
0988.490.409(Thầy Thoại)