Giao diện camera trên G7 Plus đơn giản và trực quan

#1
Màn hình G7 Plus cho khả năng hiển thị nội dung khá tốt, góc ảnh rộng, độ sáng cao

Màn hình G7 Plus không nổi bật ở độ phân giải mà nó đem lại sự hài lòng cho người dùng về góc ảnh rộng và mức độ sáng khá tốt, giúp hiển thị tối ưu ở điều kiện môi trường ánh sáng mạnh vào buổi trưa. Bên cạnh đó, màn hình tạo nên nét duyên dáng với mặt kính cong 2.5D cường lực Corning Gorilla Glass, hạn chế tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng thực tế.

CAMERA

G7 Plus trang bị camera sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, ống kính tiêu cự 28 mm, cảm biến 4 màu RGBW, cảm biến BSI Sony thế hệ thứ 4, đi kèm đèn flash LED kép trợ sáng với tông màu nóng-lạnh. Đặc biệt, camera sau hỗ trợ tính năng chống rung quang học, cho khả năng chụp ảnh tốt và dễ dàng hơn. Và tiếp theo, hạn chế tình trạng trầy xước camera bằng mặt mặt kính saphire, điểm cộng cho tín đồ yêu thích chụp ảnh trên thiết bị di động.

Giao diện camera trên G7 Plus đơn giản và trực quan, hơi giống với dòng iPhone

Mặc dù camera sau của máy có thông số kĩ thuật khá ấn tượng, thế nhưng chất lượng ảnh không đạt đến ngưỡng “thỏa mãn” mà người dùng mong đợi. Thực tế cho thấy, G7 Plus lấy nét với tốc độ khá tốt, đánh giá tổng quan vẫn chưa thật sự "ngon" bằng Galaxy S6, chất lượng hình ảnh chụp dường như chỉ tương đương Zenfone 2 Laser vốn thuộc phân khúc tầm trung – giá rẻ. Thậm chí, Zenfone 2 Laser vẫn “ngon” hơn G7 Plus chút ít về khả năng chụp ảnh thủ công, đặc biệt hữu ích khi chụp cận cảnh côn trùng.

Chụp ở điều kiện môi trường ánh sáng thuận lợi, G7 Plus cho chất lượng đẹp với độ sắc nét cao và màu sắc trung thực

G7 Plus cho khả năng chụp đêm đạt mức trung bình khá, tình trạng bệt màu xuất hiện khá nhiều

G7 Plus cho khả năng chụp cận cảnh đạt mức khá, chất lượng ảnh chụp chưa thể sánh bằng Zenfone 2 Laser

Nhìn chung, G7 Plus vẫn cho khả năng chụp ảnh khá đẹp, chất lượng ảnh rất tốt với điều kiện chụp cảnh vật trong môi trường ánh sáng tốt. Nếu so mức giá với vài dòng điện thoại ở mức giá gần 9 triệu đồng, G7 Plus chưa thật sự nổi bật về khoản chụp ảnh, đặc biệt với nhiều dòng máy cùng đến từ Trung Quốc có tính năng chụp ảnh thủ công khá chuyên nghiệp.

Đánh giá camera Huawei G7 Plus: Chất lượng khá tốt, dễ dùng

G7 Plus trang bị camera sau 13 MP và trước 5 MP đáp ứng nhu cầu chụp ảnh ở mức khá tốt cho người dùng cơ bản, tạm ổn đối với người dùng yêu thích chụp ảnh trên thiết bị di động.

G7 Plus với tên gọi khác G8 – một tân binh mới trong phân khúc cận cao cấp của Huawei đã được giới thiệu chính thức trong thời gian gần đây. Máy có thiết kế nguyên khối với hợp kim nhôm, cấu hình khá tối với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ cảm biến vân tay đa năng 2.0, tích hợp khá nhiều tính năng độc đáo.

G7 Plus trang bị camera sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, ống kính tiêu cự 28 mm, cảm biến 4 màu RGBW, cảm biến BSI Sony thế hệ thứ 4, hạn chế tình trạng trầy xước camera bằng mặt mặt kính saphire, đi kèm đèn flash LED kép trợ sáng. Đây là những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tếp đến chất lượng ảnh chụp

Trong khi những dòng sản phẩm cận cao cấp trở lên đến từ các thương hiệu lớn khác nhau đều hỗ trợ tính năng chụp ảnh rất phong phú, tùy chỉnh thủ công khá ấn tượng và chuyên nghiệp thì G7 Plus lại khác biệt hoàn toàn. Cụ thể, giao diện camera G7 Plus rất đơn giản giống như dòng iPhone, bổ sung những tính năng cơ bản và quan trọng nhất mà người dùng có xu hướng dùng nhiều nhất.

Điều này thường chỉ phù hợp đối với đối tượng là phụ nữ, những người dùng mới làm quen với smartphone, chưa hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn cho người dùng yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại. Bù lại, Huawei cho khả năng tối ưu hóa hình ảnh ở chế độ chụp tự động khá tốt, giúp người dùng dễ dàng bắt trọn khoảnh khắc đẹp mà không cần phải quan tâm nhiều đến kĩ năng, chuyên môn về nhiếp ảnh.

Phụ kiện 365 đã có bao da Huawei G7 Plus và ốp lưng Huawei G7 plus