• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giáng sinh du lịch Bình Ba cùng Bình Ba Tour

N

nguyendo

Guest
#1
Bình ba một điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Khánh Hòa, đảo Bình Ba với nhiều rạng san hô đẹp, nhiều loài sinh vật biển lạ mắt và nhiều thắng cảnh để chúng ta có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.

Bắt được nhịp sóng đó, công ty Bình Ba Tour của chúng tôi đã tổ chức một số tour và các dịch vụ kèm theo với giá cả hợp lý dành cho tất cả mọi người, bao gồm:


1. Tour bình ba đi về trong ngày

2. Tour bình ba 1 ngày 1 đêm

3. Tour bình ba 2 ngày 1 đêm

4. Tour bình ba 3 ngày 2 đêm


Lưu ý: khi đến với cảng để đi ra Bình Ba, quý khách sẽ được đưa đón bởi chính những chiếc canô đảm bảo chất lượng và an toàn của chính Công ty chúng tôi, cùng với đó là một nhà hàng trên biển sang trọng và sạch sẽ dành cho tất cả mọi người. Đối với Bình Ba Tour chúng tôi chỉ có mong muốn được phục vụ quý khách một cách chân thành và nhiệt tình nhất.


Hiện nay binhbatour vẫn phục vụ quý khách đi thăm quan đảo Bình Ba như bình thường nha.

Quý khách đi Bình Ba vừa để tham quan cũng vừa là một hoạt động bảo vệ biển đảo, khẳng định chủ quyền của đất nước Việt Nam chúng ta.

Các anh/chị, cơ quan đoàn thể, có nhu cầu với chúng tôi để có những tour bình ba ưng ý và hợp lý với giá tiền thì liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 225 64 24 gặp Ms Uyên


Thông tin thêm:

- Lịch trình các tour có thể xem tại website binhbatour.vn
 
Top