• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

GIẢM ĐẾN 4 TRIỆU KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ TẠI iSPACE

I

iSpace DN

Guest
#1
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu ô tô cũng ngày càng cao. Mà sở hữu ô tô đòi hỏi phải bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa thường xuyên vì nó ảnh hưởng đến người sử dụng. Điều này dẫn đến các Gara, Trung tâm sửa chữa ô tô cần có nguồn nhân lực cho ngành này. Đây cũng là lý do nghề sửa chữa ô tô đang là nghề hot và là xu thế năm 2017.
Nhận thấy được điều đó, iSpace đã hợp tác cùng các Gara ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam để cho ra đời khóa học nghề sửa chữa ô tô. Tại iSpace, học viên được học 100% thực hành, thực tế, mô hình lớp học từ 8 - 10 học viên, được tổ chức theo dạng xưởng nên học viên có thể hình thành tay nghề và làm được việc ngay.
Thời lượng đào tạo gồm 9 tháng, trong đó, học viên có 1 tháng thực tập tại Gara để tiếp xúc với thực tế, hiểu hơn và hình dung rõ được công việc của một kỹ sư ô tô.
Trong tháng 10 này, iSpace dành tặng 4 TRIỆU ĐỒNG và tặng thêm khóa thợ sơn cho 10 bạn đầu tiên đăng ký khóa sửa chữa ô tô.
Đăng ký link http://ispacedanang.edu.vn/hoc-nghe-sua-chua-o-to/
Hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết 0905 467 226 (Ms. Hanh)
 
Top