• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giảm cân nhanh chóng với 5 loại nước

P

pingmaxno1

Guest
#1
Nước ép bưởi, nước ép cà chua, cà rốt, nước ép cần tây, nước ép rau má sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả sau tết.Nước chanh pha loãng

trong khi, còn có thêm 1 loại nước uống có thể giúp bạn giảm cân nhanh sau Tết đó chính là nước chanh pha loãng hoặc kết hợp với mật ong, gừng…

Hơn 70% cơ thể bạn là nước, chính do đó tích cực uống nhiều nước chín mỗi ngày không chỉ giúp bạn thanh lọc thân thể, bảo đảm sức khỏe mà còn có thể ảnh hưởng quá trình giảm béo diễn ra hăng hái hơn.

Nước dưa chuột – chanh – táo

Trong việc làm đẹp, dưa chuột là loại quả được dùng rất nhiều để đắp mặt, đem lại làn da mịn màng cho chị em thiếu phụ. Nhưng trong khi, bạn có thể dùng dưa chuột kết hợp với chanh và táo chia thành nước detox ( thanh lọc thân thể ) ngon lành, đem lại nhiều công dụng đối với sức khỏe. Những loại quả này phân phối lượng lớn vitamin C, chứa chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và bệnh tật.

Uống nước chanh pha loãng mỗi ngày vừa giúp bạn thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc hại và còn giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Uống nước chanh pha loãng mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn một thân hình, vóc dáng quyến rũ.

Nước lọc

Hơn 70% cơ thể bạn là nước, chính bởi vậy hăng hái uống nhiều nước chín mỗi ngày không chỉ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đảm bảo sức khỏe mà còn có thể tương tác khi giảm béo diễn ra tích cực hơn.

Uống tối thiểu 2 lít nước chín mỗi ngày không chỉ giúp bạn chăm sóc sức khỏe mà còn có thể giúp bạn kiểm soát các cơn đói một cách năng suất hơn, ngăn không cho mỡ thừa tàng trữ để từ đó, giúp bạn giảm béo hăng hái hơn.

Nước cam – dâu

Cam và dâu đều là những trái cây giàu vitamin C, giúp lúc tiêu hóa diễn ra hiệu quả. hài hòa 2 loại quả này tạo thành công thức đồ uống ngon, giúp bạn tăng được lượng nước nạp vào cơ thể.

Nước ép rau củ quả thuần chất


một vài loại nước ép rau củ quả thuần chất sẽ giúp bạn giảm cân nhanh sau Tết như nước ép bưởi, nước ép cà chua, cà rốt, nước ép cần tây, nước ép rau má… vừa mang đến cho bạn những giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe mà còn có thể giúp bạn ngăn không cho mỡ thừa tàng trữ và giúp đốt cháy mỡ, giảm béo năng suất.

Nguồn: http://www.monantheomua.com/2016/03/5-loai-nuoc-giup-giam-can-hieu-qua.html
 
Top