Giải Thích Tại Sao Căn Hộ Chung Cư One Sài Gòn Quận 1 Đại Hạ Gía

#1
Phân Tích Vì Sao Căn Hộ Cao Cấp One SaiGon Phá Gía Mạnh
Xem chi tiết giá bán Dự Án One Sai Gon tại đây: The One Sai GonChung Cư Cao Cấp The One SaiGon sang trọng nhiều đợt mở bán nhưng chỉ tiêu thụ được 40 căn vì diện tích quá lớn, giá bán cao. Hiện dự án vẫn còn 39 căn diện tích từ 50 đến 135m2, loại 1-3 phòng ngủ, tổng giá trị nhà sau khi đã giảm giá ước lượng 4,5-10 tỷ đồng một căn.

Cụ thể, giá bán Chung Cư Hạng Sang One Sai Gon Quận 1 được chủ đầu tư ban bố chỉ còn khoảng 3.200 - 3.500 USD/m2, giảm 45% so với mức giá từ 5.500 - 6.000 USD/m2 khi đưa ra chào bán đợt trước nhất vào năm 2010.

The One Sai Gon có 1 vị trí vàng khôn xiết tiền năng tại trọng điểm quận 1. Giữa trọng điểm Quận 1 phồn hoa tỉnh thành Khu Đô Thị Cao Cấp One SaiGon Quận 1 là 1 căn hộ hiếm hoi có vị trí trọng tâm Quận 1 đã đi vào hoạt động và có pháp lý rõ ràng - sổ hồng vĩnh viễn trao tay dành cho Khách hàng. Dự Án Hạng Sang The One Sài Gòn là một dự án căn hộ đáng sống nhất hiện tại với những tiện ích thứ hạng và mang lại dịp đầu tư sinh lợi rất lớn dành cho Khách hàng.
Chung Cư Hạng Sang One SaiGon Quận 1​
Siêu Dự Án The One SaiGon là một cao ốc phức hợp 22 tầng tọa lạc tại số 172 - 174 Ký Con, Quận 1. Từ năm 2010 đến nay, tức hơn 5 năm mở bán Siêu Đô Thị The One Sài Gòn Quận 1 ra thị trường không mấy thành công, doanh nghiệp đã tái cấu trúc và đổi tên từ Bến Thành Land sang Capella Holding.

Để kích cầu cho đợt bán vét lần này, chủ đầu tư chủ động chia nhỏ tiến độ đóng tiền, cam kết cho thuê trong năm đầu với giá 1.200-1.800 USD một tháng mỗi căn, miễn phí quản lý 2 năm và ứng dụng cả hình thức chiết khấu cao nếu khách hàng thanh toán một lần.
Năm 2011, chủ đầu tư Siêu Dự Án One SaiGon Quận 1 là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land) đã quyết định chuyển 30 căn thành căn hộ dịch vụ để cho thuê. Theo lý giải lúc đó của ông Nguyễn Cao Trí, Tổng Giám đốc Bến Thành Land thì đây giải pháp “lấy ngắn nuôi dài” nhằm thích ứng với những khó khăn của thị trường bất động sản. Khi thị trường tốt lên hoặc nếu khách hàng quan hoài, công ty vẫn có thể bán các căn hộ này.

Ông Nguyễn Đình Toàn, giám đốc kinh dinh Công ty Capella Holdings, cho biết sau năm năm mở bán, Căn Hộ Chung Cư One Sài Gòn Quận 1 chỉ tiêu thụ được 40 căn, vẫn còn đến 39 căn diện tích từ 50 - 135m2, nên năm năm qua lãi suất ngân hàng đã ăn hết lợi nhuận.
Căn Hộ Mẫu Sang Trọng tại Căn Hộ Chung Cư One SaiGon Quận 1​
Tại The One Sài Gòn ,với việc giảm giá mạnh đợt này, Siêu Đô Thị The One Quận 1 nhòm sẽ bán nhanh số sản phẩm còn lại dù lợi nhuận ít, thậm chí không đáng kể với đích thu hồi vốn. Nếu cứ để giá cao nhưng không bán được, hàng tồn kho nhiều năm thì lãi nhà băng sẽ ăn cụt cả vốn lẫn lãi”, ông Toàn nói.

Cũng theo ông Toàn, không chỉ giảm giá bán, chủ đầu tư Căn Hộ Cao Cấp The One Quận 1 còn chia nhỏ tiến độ tính sổ, đồng thời cam kết cho thuê trong năm đầu với mức giá từ 1.200 USD/tháng.

“Ngoài mục tiêu thu hồi vốn, với việc đại hạ giá các Khu Đô Thị One Sài Gòn còn lại trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục và tăng giá, công ty cũng quyết định chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng... thay vì theo đuổi lĩnh vực bất động sản”, ông Toàn cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫuBạnvui lòng liên can
Phòng KD Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The One SaiGon Quận 1
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hotline: ( +84) 909 890 897
Trân trọng
Xem chi tiết và bảng giá Căn Hộ Chung Cư One SaiGon tại đây: The One Saigon
Trân trọng càm ơn