Giải thể công ty trọn gói tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu nhất tại Công ty Đông Dương

#1
Giải thể công ty trọn gói tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu nhất tại Công ty Đông Dương

Giải thể công ty
thường do doanh nghiệp không hoạt động hiệu quả, không đủ chi phí duy trì hoạt động kinh doanh, hoặc do một số lý do khách quan nào đó bắt buộc phải dừng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, do bất kỳ lý do nào đi chăng nữa muốn hoàn tất các thủ tục giải thể công ty thì doanh nghiệp phải hoàn tất tất cả nghĩa vụ về thuế, bảo hiểm, các khoản phí và phụ phí khác...

Giải thể công ty là giai đoạn mà hầu hết chủ doanh nghiệp không tự thực hiện được vì nhiều lý do khách quan, không có thời gian đi lại, không quen làm việc, giải trình với các cơ quan chức năng như thuế, bảo hiểm. Bên cạnh đó một số chủ doanh nghiệp không hiểu rõ về nghiệp vụ kế toán dẫn đến thiếu xót trong khâu chuẩn bị hồ sơ giải thể. Càng để lâu tiền nộp phạt càng cao theo thời gian nhưng do quy trình giải thể công ty rườm rà nên chủ doanh nghiệp hay lờ đi.

Giải thể công ty do Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương trọn gói là giải pháp tối ưu nhất cho quý khách. Tiết kiệm cho quý khách tối đa thời gian đi lại và chi phí. Chúng tôi sẽ thay mặt đại diện quý khách làm việc với cơ quan chức năng từ lúc nhận hồ sơ tận nhà quý khách đến khi hoàn tất tất cả hồ sơ, thủ tục.

Bên cạnh đó nếu trong quá trình hoạt động nếu quý khách có thắc mắc liên quan đến thuế, bảo hiểm, luật doanh nghiệp, luật đầu tư, quy trình giải thể, kế toán, báo cáo thuế, đăng ký bảo hiểm và lao động, quy trình đầu tư...đừng ngần ngại hãy gọi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho quý vị tận tâm và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Giải thể công ty Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thực hiện trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương đã thực hiện giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 7000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 20.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

Xem chi tiết giải thể công ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email:
giaithe@tuvanluatvietnam.vn
dongduong.net

Quy trình thực hiện giai the cong ty