• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giai the cong ty gọn, nhẹ, dễ dàng, thuận lợi, tiết kiệm tại dongduong.net

  • Thread starter dangkynhanhieu68
  • Start date
D

dangkynhanhieu68

Guest
#1
Giai the cong ty gọn, nhẹ, dễ dàng, thuận lợi, tiết kiệm tại dongduong.net

Giai the cong ty
là quyết định đúng đắn khi công ty không hoạt động hiệu quả khiến chủ doanh nghiệp phải bù lỗ cho việc duy trì hoạt động công ty. Tuy nhiên muốn chấm dứt hoạt động công ty phải làm theo đúng quy định của pháp luật về quy trình giải quyết hồ sơ và thanh toán các khoản phải nộp như thuế, bảo hiểm, phí và lệ phí nếu có.

Giai the cong ty thường do chủ doanh nghiệp thực hiện nhưng tốn nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, đi lại nhiều lần, chưa nắm rõ các bảng biểu gây tâm lý băn khoăn, chán nản, bỏ dở giữa chừng.

Giải thể công ty
đơn giản hơn rất nhiều khi quý khách gọi 0943.117.117 Công ty Kế Toán Đông Dương sẽ giải quyết mọi thắc mắc và làm toàn bộ quy trình giải thể cho quý vị. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên giảm rủi ro, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất cho quý khách. Chúng tôi nhận và trả hồ sơ tận nơi với mức chi phí giải thể rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động. Có bất kì thắc mắc nào, quý khách hãy gọi 0943.117.117 Luật sư Hải và cộng sự luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí tận tình để cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất, có lợi nhất cho bạn.

Giải thể công ty trọn gói, rẻ, nhanh của chúng tôi bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày chỉ với 2.000.000. Đối với những trường hợp phát sinh hóa đơn sẽ báo phí cụ thể sau khi xem xét hồ sơ cụ thể.

Giải thể công ty hoàn thành 1.500 doanh nghiệp không phát sinh mỗi năm. 6.000 doanh nghiệp có phát sinh hóa đơn, chứng từ với vốn điều lệ từ 1 tỷ đến 300 tỷ, trong đó có hơn 1500 công ty có vốn đầu tư nước ngoài, giải quyết các hồ sơ khó, các công ty nợ thuế lớn và nhiều trường hợp khác

Xem chi tiết giai the cong ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email:
giaithe@tuvanluatvietnam.vn
dongduong.net

Quy trình thực hiện giai the cong ty

 
Top