• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giải pháp thiết kế cho văn phòng nhỏ chuyên nghiệp

N

nguyennhat9119

Guest
#1
Diện tích văn phòng hạn chế khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn và thiết kế văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu những xu hướng thiết kế cho văn phòng nhỏ sáng tạo dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhé.
Thiết kế cho văn phòng nhỏ tối giản


Đối với những văn phòng có nhược điểm diện tích nhỏ thì bạn cần tìm kiếm cho mình những giải pháp tốt nhất. Việc sử dụng những sản phẩm nội thất văn phòng đơn giản, kích cỡ phù hợp với mặt bằng của văn phòng sẽ mang lại không gian thoải mái và dễ chịu hơn. Sử dụng những sản phẩm nội thất với thiết kế văn phòng làm việc đơn giản kết hợp với trang trí tranh treo tường, cây xanh văn phòng... tạo sự thông thoáng cho không gian văn phòng.
14_6.jpg

Hiện nay xu hướng thiết kế và thi công nội thất văn phòng nhỏ sử dụng những module bàn làm việc đang được sử dụng rất phổ biến. Khi sử dụng những module bàn làm việc bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích văn phòng, nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc hơn giúp tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Thiết kế văn phòng nhỏ xu thế mở

Trong nhưng năm trở lại đây xu thế thiết kế văn phòng mở đang ngày càng phát triển. Thiết kế văn phòng làm việc phong cách mở giúp văn phòng bạn trở nên rộng rãi và thoải mãi hơn, bởi những vách ngăn tù túng đã được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là những vách ngăn di động thông thoáng, những module bàn làm việc theo khối... mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, thân thiên, sáng tạo và gần gũi giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
14_6_2.jpg

Thiết kế văn phòng nhỏ độc đáo

Với những thiết kế đơn giản sẽ tạo cảm giác nhàn chán cho không gian văn phòng của bạn. Thiết kế văn phòng độc đáo với những mẫu bàn làm việc mới lạ, sắp xếp thông minh kết hợp với sử dụng những sản phẩm nội thất màu sắc đậm sẽ giúp văn phòng bạn trở nên trẻ trung và sáng tạo hơn.
14_6_3.jpg

Trên đây là những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho văn phòng công ty nhỏ đang rất được ưa chuộng. Với cách thiết kế này nhân viên của bạn đi làm sẽ có cảm giác không gian làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mình. Vì vậy hãy lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất cho công ty của mình nhé
 
Top