Giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho người bị mũi thấp tẹt

#1
Trong phẫu thuật này, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn...). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo. Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp. Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

Chính sự hỗ trợ đắc lực của hệ thông trang thiết bị hiện đại đã giúp đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Kim Hospital thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Úc… và nhận xét của các khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện là địa chỉ thẩm mỹ số 1 Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không chỉ hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng mũi được bao lâu, độ an toàn mà còn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi gửi tới bạn.


Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc cần phải được thực hiện tại Kim Hospital: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.

Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nói riêng sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước tiên bạn phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa!Quan niệm Á Đông từ lâu đời nay vẫn thường quan niệm rằng tướng mạo thể hiện được vận mệnh của mỗi người. Tuy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh, nhưng những quan điểm về nhân tướng học như vậy cũng vẫn phần nào xuất hiện trong suy nghĩ của hầu hết mọi người

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao, nhẹ nhàng, thanh thoát không còn là điều quá khó. Nâng mũi chính là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi như: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên…

Chất liệu dùng để tạo hình mũi đó là chất liệu nhân tạo. Chất liệu nhân tạo chính là silicone và các hợp chất silicone y tế tương thích với sụn của cơ thể vì vậy rất an toàn. Chất liệu này có ưu điểm tiện lợi cho việc sử dụng, dễ chỉnh sửa, an toàn và tạo hình dáng mũi tự nhiên. Các chất liệu này đã được tạo sẵn gần giống với hình dáng sống mũi của người và trước khi phẫu thuật sẽ được những bác sĩ khéo léo chỉnh sửa cho phù hợp với từng gương mặt của khách hàng trước khi đặt vào.