Giải pháp tăng bộ nhớ cho Android tv box

#1
Đa số các thiết bị biến TV thường thành TV thông minh ( Android Box) hiện nay đều có bộ nhớ trong (ROM) từ 8GB đến 16GB. Bộ nhớ này còn bị thu hẹp bởi tài nguyên của hệ thống Android, bởi vậy chúng ta hay mắc phải tình trạng "không đủ bộ nhớ" khi cài đặt game hoặc ứng dụng có dung lượng lớn từ Store.

VNTVBOX chia sẻ cho bạn các giải pháp để tối ưu và tăng cường bộ nhớ cho máy.


Cách 1: Gắn thêm thẻ nhớ, hoặc USB để lưu trữ
Để dùng được phương pháp này, bắt buộc bạn phải Root máy (*)Sau khi tải những game hoặc ứng dụng nặng về máy, bạn chỉ việc di chuyển chúng sang thẻ nhớ chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Gắn thêm cho thiết bị 1 chiếc thẻ nhớ dung lượng 32GB là bạn có thể tải game chơi vi vu..

Cách 2: Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết
Có những ứng dụng như đọc báo, nghe nhạc,... bạn có thể dùng trình duyệt web để sử dụng, vì vậy hãy gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết ấy ra.

Nghe qua thì có vẻ khá mông lung, nhưng thực chất thì bạn có thể làm được rất nhiều thứ trên web mà không cần phải cài app vào máy đâu. Ví dụ, bạn muốn tra từ điển thì chỉ cần vào 1tudien.com là có đủ Anh - Việt, Việt - Anh, thậm chí có cả tiếng Pháp nữa. Tương tự, chỉ cần gõ một từ tiếng nước ngoài kèm theo từ khóa "in Vietnamese" là Google sẽ tự dịch cho bạn trong tích tắc. Trừ khi bạn cần xài từ điển offline rất nhiều thì hãy nên cài vào.

Cách 3: Cài ít game lại
Hiện nay trên CH Play có rất nhiều tựa trò chơi rất hấp dẫn, vấn đề đó là dung lượng của Android TV Box chúng ta chỉ có hạn. Do đó, mình khuyên rằng các bạn chỉ nên cài những game nào hay chơi nhất. Còn những game cả vài tháng mới lần, hoặc những game tải về nghịch cho biết thì hãy gỡ ra hết. Bởi vì ngoài game ra, chúng ta còn phải để dung lượng trống cho app và những thứ khác chạy nữa.VNTVBOX - Nhà cung cấp các thiết bị android tv giá rẻ, sản phẩm chất lượng đảm bảo và bảo hành 12 tháng ( tùy từng sản phẩm) 1 đổi 1 nếu bị lỗi của nhà sản xuất.Những sản phẩn tivi box android của VNTVBOX có giá nằm trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Một số tiền quá nhỏ để biến một chiếc tivi thường thành một chiếc tivi thông minh.

VNTVBOX - Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu bị lỗi của nhà sản xuất.
Hy vọng với các gợi ý trên các bạn sẽ tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 - Q. Phú Nhuận
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 - Q. Gò Vấp
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 - Q. 10

Hotline: 0964.10.7777 - 0935358816
Hỗ trợ kỹ thuật qua zalo, viber:
0935408800