• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giải pháp niềng răng không đau và thẩm mỹ cao

P

penguins06

Guest
#1
Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ đang có xu hướng tăng cao vì tính hiệu quả của giải pháp này mang lại rất cao mà không cần phẫu thuật nên được nhiều khách hàng áp dụng để làm đẹp lại hàm răng của mình trở nên thẳng đều hơn.

Hiện nay đã có nhiều hình thức niềng răng khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn khí cụ ưng ý để niềng răng thẩm mỹ. Sau đây là một số hình thức niềng răng đang được sử dụng thông dụng hiện nay.Niềng răng mắc cài Inox : 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign : 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Trên đây là một số hình thức niềng răng đang thịnh hành và có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng thoải mái chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ thì bạn nên tham khảo giải pháp niềng răng invisalign vì đây là giải pháp niềng răng không mắc cài.Khí cụ invisalign là dạng khay nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng niềng răng bằng khí cụ này bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không làm bạn đau. Ngoài ra bạn có thể tự tháo lắp khí cụ khi cần thiết như vệ sinh răng miệng hàng ngày hoặc đến bữa ăn.

Ưu điểm cuối cùng của giải pháp này đó là bạn sẽ vệ sinh răng miệng rất dễ dàng không khó khăn như niềng răng bằng mắc cài. Mỗi khi bạn vệ sinh răng miệng thì bạn nên tháo khay niềng ra và vệ sinh hàm răng bình thường, khi hoàn thành thì bạn tự lắp khay lại.

Nguồn: Giải pháp niềng răng không đau và thẩm mỹ cao
 
Top