• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giải pháp nâng xoang hàm cho người ghép răng giả

T

tuanvu2409

Guest
#1
(taidanh)-Trong trường hợp nào bạn cần phải nâng xoang hàm trước khi dùng phương pháp làm răng implant để phục hình răng đã mất. Nâng xoang chỉ được thực hiện khi xương hàm ở vùng răng trong bị tiêu nhiều hay xoang hàm xuống sát đỉnh sóng hàm hàm trên nguyên nhân do.
• Bị mất răng trong của hàm trong một thời gian lâu dài.
• Sau khi bạn bị nha chu hay nhiễm trùng.
• Cấu trúc xoang hàm xuống sát đỉnh sóng hàm trên.Khi nào bạn cần nâng xoang hàm

Sau đây là chống định quang trọng trong nâng xoang:
– Nâng xoang trong những trường hợp xoang không khỏe có thể làm tích tụ niêm dịch, bội nhiễm, viêm xoang hơi cấp tính gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn..
– Phương pháp nâng xoang có thể làm sự dẫn lưu xoang tốt hơn trong trường hợp có bất thường nhẹ ở xoang hàm, nhưng nói chung bạn cần điều trị xoang trước khi phẫu thuật nâng xoang hàm.thay rang gia
– Để xác định có cần phải ghép xương và nâng xoang hàm hay không, các bác sĩ nha khoa sẽ chụp 1 phim X-quang toàn cảnh về tình trạng răng miệng hiện tại của bạn để xem các khu vực này có gì bất thường hay không. Nếu chiều cao của xương đủ giữa giới hạn bên ngoài của xương và nơi xoang bắt đầu thì cấy ghép implant thực hiện được để phục hình răng.
Nếu khoảng xương giữa hàm và xoang không đủ khoản cách để thực hiện cấy ghép implant , thì các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng xoang hàm ghép xương để tạo thêm nhiều khoảng xương từ đó tạo điều kiện cho cấy ghép implant thành công cho bạn.
Xem Thêm
>> làm răng giả cố định
 
Top