Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu có hiệu quả không ?

#1
Răng miệng bị vẩu khiến nhiều khách hàng không tự tin trong giao tiếp hằng ngày và khi phải đứng trước đám đông nhiều người. Không những thế răng miệng bị vẩu còn ảnh hưởng và tác động đến sức khỏe và gây nhiều khó khăn bất tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày của nhiều người. Do đó, rất nhiều khách hàng đã tìm đến giải pháp nắn chỉnh răng vẩu để khắc phục khiếm khuyết không như ý muốn. Mong muốn đem lại hàm răng đều đẹp, cân đối và khỏe mạnh cho mình.

Với trường hợp nguyên nhân vẩu do răng thì phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng sẽ đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất. Nắn chỉnh răng vẩu sẽ không khắc phục được tình trạng khuyết điểm vẩu mà nguyên nhân là do bị xương hàm. Với trường hợp này, giải pháp phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Vậy nên, sau khi tiến hành nắn chỉnh răng vẩu, khách hàng sẽ khắc phục được các khuyết điểm trên. Đem lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin khi giao tiếp và đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Nắn chỉnh răng vẩu giúp thực hiện các khớp cắn của khách hàng được trùng khít, nếu nguyên nhân vẩu của khách hàng do răng thì phương pháp nắn chỉnh răng vẩu hợp lý nhất là niềng răng. Còn nếu vẩu do cả răng và hàm thì khách hàng cần phải kết hợp cả 2 giải pháp là phẫu thuật trước nắn chỉnh hàm trước, sau đó các bác sĩ sẽ tiếp tục nắn chỉnh răng vẩu bằng giải pháp niềng răng.

Chỉnh hàm vẩu 3D là công nghệ mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật vẩu hàm, giúp họ biết được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi. Ví dụ như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những thay đổi này được thể hiện một cách chính xác trên máy. Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa mẫu tạo hình phù hợp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể góp ý, chia sẻ một cách cụ thể về những kết quả có thể đạt được.
Trích nguồn: Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu có hiệu quả không ?