Giải pháp chống nắng cho xe ô tô, xe du lịch

#1
Rèm cửa dường như trở thành món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sự có mặt của rèm cửa dường như có ở khắp mọi nơi, không còn đơn thuần chỉ có ở những phòng khách, phòng ngủ hay rèm văn phòng của gia đình mà rèm cửa đặc biệt là rèm vải còn được xuất hiện trên những chiếc ô tô đẹp.

Bụi bặm hay ánh sáng gắt, âm thanh ồn sẽ khiến những chuyến ô tô trở nên là nỗi sợ hãi của nhiều người. Vì vậy đảm bảo một hành trình thông thoáng, dù là dài hay ngắn thì không khí được trong lành, ánh sáng mặt trời mùa hè không quá gắt gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe thì sử dụng rem cua chống nắng là một phương án không tệ.


rèm cửa chống nắng cho ô tô

Rèm sử dụng cho ô tô không những làm không gian thêm thoáng đãng mà còn như là một vật trang trí cho chiếc ô tô, tạo điểm nhấn cho không gian và thu hút khách hàng giảm bớt những cơn say xe.
Chất liệu vải luôn là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Bởi vì ô tô du lịch hay ô tô chạy theo chuyến tần suất trên đường của chúng là rất lớn. Chính vì thế khói bụi, mùi xăng, mùi mồ hôi người và mùi của hành lý … đều được pha trộn và bám vào rèm.

Không gian ô tô không lớn như phòng khách hay phòng ngủ của chúng ta mà ô tô cần được thiết kế bố trí rộng rãi để tăng kích thước sử dụng cho khách hàng nhiều hơn, nên cần chọn loại Rem cua so ô tô ngắn và dày. Loại rèm dày sẽ giúp chắn ánh sáng và cản nhiệt tốt. Giúp khách hàng không bị chói mắt khi ngồi trên xe.

Màu sắc của rèm ô tô: Bạn nên chọn tông màu tối cho chiếc rèm cửa ô tô. Rèm màu tối gu trầm cũng sẽ tạo cho xe cảm giác sang trọng hơn, chuyên nghiệp và hiện đại. Màu sắc của rèm bạn có thể dựa trên màu sơn xe để tìm gu phù hợp tạo ấn tượng riêng cho xe của bạn.rèm chống nắng cho xe khách
Họa tiết trên rèm vải ô tô: rèm cửa ô tô bạn nên lựa chọn rèm vải thô bền chắc. Họa tiết trên vải có thể là nhánh lá, là hoa. Bạn nên lựa chọn họa tiết nhỏ bởi chất liệu vải dày dặn khi đi kèm nó là hóa tiết nhỏ, sẽ làm giảm sức nặng của vải. Đồng thời tạo cảm giác thư thải hơn cho chiếc rèm.

Xem thêm :

Họa tiết đơn giản và sáng màu sẽ giúp hành khách cảm nhận được không gian rộng hơn và đương nhiên là chính sự đơn giản đó làm xe tinh tế hơn, không phải hoa văn cầu kỳ hay rèm cửa cao cấp mới là sang trọng.
Tùy vào đối tượng trên xe ô tô như là hành khách hay xe đưa đón cán bộ công nhân viên, xe đưa đón học sinh như ở các thành phố lớn mà lựa chọn loại rèm vải có hoa văn, màu sắc cho phù hợp.
Chúc các bạn có chuyến xe an toàn!