• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giải mã ý nghĩa tranh tứ quý trong phong thủy

#1
là 1 hình ảnh đc yêu chuộng tuyệt nhất, tranh tứ quý phong thủy đc người tiêu dùng lựa chọn nhiều để trình diện & trang hoàng trong gia đình, buồng khách, công sở sẽ cho việc… tuy nhiên để bài toán trình diện tranh phổ biến ý nghĩa thì quý độc giả nên biết về ý nghĩa sâu sắc và cách làm bày trí sao để cho chuẩn duy nhất.
lối chơi tranh gỗ tứ quý theo tuổi & mệnh
cách chơi tranh gỗ tứ quý – tứ linh từ chuyên gia phong thủy
giải thuật chân thành và ý nghĩa tranh tứ quý phong thủy
Cây mai được xem là tượng trưng của mùa Hạ. Hoa mai là loại hoa màu trắng hoặc hồng phai như cây đào của miền bắc. Cây mai bộc lộ cho sinh khí bền bỉ, chịu đc những thời khắc lạnh giá của mùa đông, ủ ấp mầm hoa nhỏ tuổi để bừng sắc đẹp lúc bước qua tiết trời xuân.
[tuonggo197]
Cánh mai bé bỏng, mỏng manh tượng trưng cho vẻ tinh khiết, cây mai uốn nắn tượng trưng cho sắc đẹp. đấy cũng là Nguyên Nhân mai đc xếp vào là một số đều bức tranh tứ quý đc bao người yêu chuộng. bức tranh hoa mai mong muốn đề cập lên đc nguyện ước của mỗi loài người luôn tôn vinh cái đẹp, phần nhiều Việc mở màn đều trong sạch & thuần khiết.
Trúc nghỉ ngơi và sinh trường theo khóm, sức sống bền bỉ và dẻo dai trước thời tiết khố cằn. Mầm măng trúc luôn luôn vươn người thẳng tắp lúc new hiện ra. do ấy trúc đc mệnh danh là biểu tượng của quân tử, bộc trực. bức tranh trúc trong bộ tranh tứ quý sở hữu ý nghĩa đề cao lối sinh sống thật thà & quân tử, điều nhưng mà nhân loại trong xã hội cần phải có.
Cây hoa cúc lâu nay sẽ luôn luôn là biểu tượng của mùa thu. Hình ảnh cúc rubi trương thọ mang hàng trăm cánh bé nhỏ tỏa đài tươi tắn. Hoa cúc đó là tượng trưng của sức khỏe and tuổi thọ. khi chết, bông cúc ko rụng cánh mà chỉ gục cả bông xuống thân nhưng mà cành vẫn thẳng tắp. Tranh cúc đó là biểu tượng của sự thật thà, nghỉ ngơi hiên ngang cho đến lúc chết đi sẽ ko trinh nữ sở hữu mình.
Cây tùng hay mọc trên núi cao. Vào mỗi mùa đông, tuyết phủ trắng núi cây tùng sẽ làm việc vươn lên greed color giữa núi rừng. Cành tùng dai sức không trở nên gẫy gục trước phong 3 bão táp. Khí chất của tùng là nguồn cảm giác cho loài người and đc đưa vào là 1 4 loài cây tứ quý. Tranh cây tùng sở hữu ước mơ cuộc đời mặc dù cho là mang qua nhiều sóng gió nhưng con người đang dẻo dai vượt qua đc, ko từ trần phục.
bởi vậy mà trật tự treo bộ tranh tứ quý đề xuất theo ngày xuân – hạ – thu – đông đc tương ứng có mai – trúc – cúc – tùng.
cách thức treo bộ tranh tứ quý gỗ phù thống nhất
một số bộ tranh tứ quý đẹp khi người nghệ nhân khắc họa rõ ràng duy nhất chính là biểu tượng tùng – cúc – trúc – mai sinh động và sáng tươi. Tranh tứ quý thường đc treo làm việc căn phòng long trọng như nhà khách, siêu thị, công sở ngơi nghỉ như bộ tranh trang hoàng and phong thủy.
[tuonggo198]
quan niệm xưa cho rằng bộ tứ tụ hợp đẩy đủ sẽ đem đến phổ thông số đỏ trong cuộc đời cho người chủ. chính là tượng trưng của sự số đỏ and có cực hiếm lòng tin lớn, treo tranh tứ quý chưa phải tiện dung nhưng cần được tỉ mỉ.
bí quyết treo tranh tứ quý ở buồng khách: buồng khách là gương mặt của chủ nhà, hình ảnh tứ quý rất cần phải treo ở đoạn trên cao, sát vào tường. khoảng cách tranh mang mặt đất tùy vào tầm nhìn của người ngoài cửa. chính vì như vậy lúc treo tranh hãy cử 1 người ngoài cửa đặt ước tính địa điểm treo. chúng ta cũng có thể treo tranh nhì bên nhà, nơi phụng dưỡng trọng tâm hay treo sinh sống 1 bên, mua chỗ hút án nhìn đặt treo. sai treo tranh tứ quý đối diện item thường treo đàng hoàng bên trên tường.
cách treo tranh tứ quý nghỉ ngơi buồng khiến việc: buồng ngơi nghỉ là chỗ buộc phải sự triệu tập cao độ & im lặng. Treo tranh tứ quý ở trong nhà là cách thức hoàn hảo đặt tạo thành những khoảnh khắc thanh thản trong việc. Bày tranh tứ quý của nhà sinh sống nên đặt ở chỗ phía sau bàn, cộng phía sở hữu hướng ghế ngồi thường nhì bên tường cũng hoàn toàn được.
Tranh tứ quý phong thủy bằng gỗ hiện đang là xu hướng làm đẹp nhà được nhiều người ưa chuộng. Gỗ chính là nguyên liệu sản xuất sự điều hòa sức sống cho căn hộ. một bức tranh tứ quý vừa mang tầm quan trọng cái đẹp lại phát huy đc ưu thế phong thủy của nhà bạn.
 
Top